Khu đô thị không lo mất nước, cắt điện

Với người dân sống tại các khu đô thị hay tại chung cư trên địa bàn Hà Nội, cắt điện, mất nước luôn là một cơn ác mộng vô cùng lớn, đặc biệt vào mùa hè và đối với những bà nội trợ. Việc cắt điện, mất nước khiến sinh hoạt của cả gia đình bị đảo lộn, nắng nóng mùa hè khiến cho con người thấy bức bối, những người phụ nữ vốn đã bận rộn với công việc bên ngoài, ở công ty, với gia đình thì nay mọi thứ sẽ phải tăng lên. Tuy nhiên, tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã có 1 biệt pháp cực kì khả thi và hữu hiệu cho khách hàng, cư dân của dự án, nỗi lo về cắt điện, cắt nước khi có lịch của thành phố sẽ không còn bởi một hệ thống hiện đại nhất dành riêng cho dự án đã được chủ đầy tư thực hiện.

Vinhomes Thăng Long

Hồ dự trữ nước ngọt của Vinhomes Thăng Long vô cùng lớn và đảm bảo – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Thăng Long được chủ đầu tư xây dựng một hệ thống nước sạch, với hồ chứa nước sạch dự trữ, thông qua hệ thống lọc nước vô cùng sạch và hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài để cung cấp nước sạch cho toàn khu dự án. Bên cạnh đó, hệ thống phát điện cũng được xây dựng, như vậy nỗi lo về việc cắt điện, cắt nước vào mùa hè của cư dân dự án đã được giải tỏa đi rất nhiều. Một điểm cộng khiến dự án thêm thu hút khách hàng và khách hàng có thể yên tâm hơn khi sống cuộc sống tại Vinhomes Thăng Long.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Thăng Long cũng khiến khách hàng có thể yên tâm sử dụng hệ thống nước sạch tại dự án bởi khác hoàn toàn với hệ thống nước mang mác sạch của thành phố, nhưng liên tục được thông báo là chứ chì và nhiễm độc trì nặng thì Vinhomes Thăng Long lại trang bị một hệ thống lọc nước hiện đại và tốt nhất từ châu Âu để mang tới sức khỏe và sự an tâm nhất cho khách hàng. Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng của mình nhất bởi những hệ thống hiện đại và chất lượng phục vụ hơn cả mong đợi, xứng tầm đẳng cấp.

Vinhomes Thăng Long

Nhà bếp của biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với cuộc sống thượng lư, cao cấp, không chỉ có hình thức bên ngoài, mà còn phải bảo đảm cả cuộc sống thường ngày và những điều nhỏ nhặt nhất của dự án ngay tại nội khu, và dự án Vinhomes Thăng Long đã làm được điều này. Đây là một sự khác biệt vô cùng lớn cũng như là một sự khác biệt tích cực mà chưa một dự án khu đô thị hay cao cấp nào có thể làm được và đạt đến đẳng cấp như tại Vinhomes Thăng Long.

Tại dự án, có các phân khu khác nhau như: Long Phú, Long Hưng, Long Khánh, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, mỗi phân khu là một phong cách giao hòa giữa bức tranh Hà Nội được chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Vẫn đầy đủ tiện ích, nội thất sang trọng, nhưng không gian dự án sẽ có những nét chấm phá khác nhau. Thỏa sức tận hưởng hạnh phúc cuộc sống và xây dựng những giá trị cuộc sống tích cực nhất tại Vinhomes Thăng Long.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7