Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Bao gồm 118 căn biệt thự song lập, nhà phố và biệt thự đơn lập, tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế theo phong cách Đông Dương, lấy các kế tỉ mỉ, nhiều hoa văn, chi tiết để làm điểm nhấn, kết hợp với đó là những đường nét mềm mại, hiện đại và sang trọng của kiến trúc Châu Âu, tạo nên sự khác biệt và các kiến trúc cực kì bắt mắt, gần gũi riêng biệt của riêng khu Hương Dương dự án Vinhomes Riverside The Harmony.

Phong cách Đông Dương khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Phong cách Đông Dương khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Phân khu duy nhất sở hữu kiến trúc Đông Dương

Những căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony mang phong cách Đông Dương luôn luôn khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ hệ thống mái dốc truyền thống, thiết kế với nhiều ô cửa sổ đón sáng, mái vòm và ban công cong nhẹ ngàng của nền gạch nhiều hoa văn, họa tiết và những chi tiết nội thất tỉ mỉ. Kiến trúc Đông Dương với những đường nét Châu Âu sang trọng, đặt trong bối cảnh không gian sinh thái thuần Việt là tiền đề cho những trải nghiệm sống trọn chất thơ cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phối cảnh tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Phối cảnh tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Hướng Dương là tiểu khu duy nhất sở hữu phong các kiến trúc Đông Dương, vì thế sự khác biệt được thể hiện rõ ràng với những phong cách kiến trúc phương Tây. Thêm vào đó hơn 700 m kênh đào chạy bao quanh tiểu khu tạo nên sức sống và những trải nghiệm về cuộc sống có nhiều nét dân dã nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, tinh tế và sang trọng đi sâu vào lòng người tại Vinhomes Riverside The Harmony.

Kiến trúc của các biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside The Harmony trong tiểu khu Hướng Dương mang nét đẹp truyền thống. Mỗi căn đơn lập là một không gian yên bình và thư thái cho những chủ nhân ưa chuộng phong cách kiến trúc tối giản nhưng tinh tế và sang trọng. Các biệt thự song lập sở hữu vẻ cân xứng hài hòa ở ngoại thất và nét đặc trưng của họa tiết nội thất Đông Dương kinh điển, thể hiện tính mỹ thuật kiến trúc và kỹ thuật xây dựng cầu kì.

40 tiện ích điểm nhấn

Nằm kế cận với 2 phân khu là Phong Lan và Nguyện Quế, tiểu khu Hướng Dương được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích hiện đại từ hai phân khu này, bên cạnh đó là 40 tiện ích nằm trọn long lòng phân khu, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo hơn tại tiểu khu Hướng Dương.

Mặt bằng chia lô khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Mặt bằng chia lô khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

40 tiện ích tại phân khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony đều là những tiện ích điểm nhấn khu vực trung tâm. Dọc 2 bên kênh xanh là những tiện ích ngoài trời vô cùng hiện đại, tạo nên sức sống và sự cân bằng về tiện nghi cho cả phân khu. Đặc biệt nếu để thư giãn và xả stress thì đây sẽ lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với những quan Cafe ven kênh, những khu vui chơi, dải trí, đường dạo bộ, công viên tạo kết nối giữa con người với không gian xanh của thiên nhiên một các hoàn hảo nhất.

Mở bán Vinhomes Riverside The Harmony hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án và muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và sẽ nhận được trọn bộ tài liệu dự án qua email, tư vấn chuyên sâu từ chuyên viên.