Vinhomes Green Bay bảo vệ sức khỏe trọn vẹn cho cư dân

Mỗi con người đều có những hoài bão và ước mơ. Mục tiêu sống có ý nghĩa là hoàn thành hoài bão, ước mơ và tận hưởng những thành quả của nó. Nhưng thực tế nếu như không có sức khỏe thì việc hoàn thiện cũng khó chứ đừng nói đến hưởng thụ. Nhận thấy được điều đó, chủ đầu tư đã xây dựng Vinhomes Green Bay trở thành một địa chỉ an cư luôn bảo vệ sức khỏe cư dân một cách tốt nhất.

Hệ thống trung tâm y tế trong ngoài Vinhomes Green Bay

Cuộc sống càng bộn về, còn người càng lao nhanh hơn với các xu hướng của thị trường mà quên đi mất việc quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe của bản thân. Nhận thấy được vấn đề đó, tập đoàn VinGroup đã chú trọng xây dựng tại Vinhomes Green Bay tại một vị trí then chốt để dễ kết nối với các đơn vị ý tế, không chỉ thế còn xây dựng tại dự án phòng khám đa khoa Vinmec.

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượngđất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết

Các trung tâm y tế ngoài dự án Vinhomes Green Bay

Nằm ở giao tuyến đường đại lộ Thăng Long, đường Mễ Trì đây được coi là một trong những khu vực phát triển của thủ đô, nhờ đó từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng với các trung tâm y tế như: Viên 198, viện Y học Cổ Truyền, Bệnh viên E..tất cả tạo thành mạng lưới y tế uy tín chăm sóc sức khỏe cho cư dân bất kỳ khi nào cần.

Phòng khám đa khoa Vinmec tại Vinhomes Green Bay

Để nâng cao hơn ý thức tự chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như tạo nên những thói quen chăm sóc sức khỏe định kỳ, tập đoàn VinGroup đã xây dựng tại Vinhomes Green Bay phòng khám đa khoa với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tin tưởng giúp cư dân chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Phòng khám Vinmec Vinhomes Green Bay

Phòng khám Vinmec Vinhomes Green Bay

Không gian xanh bao phủ Vinhomes Green Bay

Đến với Vinhomes Green Bay Mễ Trì cư dân sẽ được đắm mình trong một môi trường sống xanh từ trong ra ngoài.

Xanh ngoài dự án

Vị trí mà dự án tọa lạc nằm trong phần quy hoạch mô hình mới của thủ đô. Nhờ đó dự án thừa hưởng một môi trường xanh mát hoàn toàn mà các khu vực xung quanh mang lại, từ những tiện ích cộng đồng đến những tuyến đường xanh đan xen.

Xanh nội khu dự án

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xây dựng với đa dạng các loại hình khác nhau cùng đan xen bởi hệ thống cây xanh bao phủ khắp khu dự án. Hơn thế nữa hồ điều hòa với diện tích lên đến 8 ha nằm ở trung tâm dự án cũng góp phần tạo nên không gian tuyệt đẹp mang đậm chất thiên nhiên cho dự án này.

Nhìn chung, chủ đầu tư đã thể hiện được rõ chữ “TÂM” trong giá trị cốt lõi với dự án  Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành một địa chỉ an cư lý tưởng, nơi cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe của bản thân mà tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY