Tiểu khu Tuplip The Harmony – Cảm hứng từ nước Ý

Tiểu khu Tulip The Harmony là tiểu khu duy nhất được xây dựng theo phong cách Ý lãng mạn tại dự án Vinhomes The Harmony. Thừa hưởng tinh hoa của giai đoạn 1, các biệt thự mang phong cách Venice có sắc màu mới, với ngôn ngữ sang trọng, tinh tế được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thơ mộng ven kênh của thành phố trên sông Venice nổi tiếng. Không gian lãng mạn và bình yên mà tiểu khu Tulip mang tới cho cư dân chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng và cảm nhận được những giá trị đỉnh cao mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới.

Thiết kế thô mộc nhưng đầy sự phong khoáng

Nói về kiến trúc của Venice nước Ý, chắc chắn đó không phải là sự tỉ mỉ, bởi trong mỗi thiết kế mà khách hàng thường được nhìn thấy tại Venice chính là những hình khối thô mộc, khiến người ta cảm nhận được sự chân thật và giản dị nhưng lại đầy phóng khoáng và hào sảng như những người Ý. Nhưng chính điều này lại khiến nước Ý đi sâu vào lòng người và gây nhớ nhưng bởi sự gần gũi.

Cung đường dạo bộ tại Tulip The Harmony

Cung đường dạo bộ tại Tulip The Harmony – Hình ảnh minh họa

Tại tiểu  khu Tulip Vinhomes The Harmony cũng vậy, những căn nhà kiến trúc Ý xếp cạnh với nhau lại trở nên đẹp lại lùng, khiến khách hàng ngỡ như lạc vào giữa thành phố Venice và tận hưởng những phút giây lãng mạn, bình yên nhất.

Những căn biệt thự tiểu khu Tulip The Harmony được bao quanh bởi những dòng kênh đào dài, cùng những cung đường đi bộ trải dài ven kênh. Từ đây khi ngắm nhìn trọn vẹn những căn nhà được thiết kế kiến trúc Ý sẽ thấy sự hài hòa lạ kỳ, nét thô mộc đặc trưng trong thiết kế trở nên duyên dáng và ăn nhập với không gian xung quanh, tạo nên một sự dung hòa giữa thiên nhiên và trí tuệ của con người, tạo nên sự bình yên, đẳng cấp và phong cách cực kì khác biệt như những gì nước Ý đang chinh phục cả thế giới.

Cồng đồng cư dân đẳng cấp

Cộng đồng cư dân tại tiểu khu Tulip luôn là một sự khác biệt, không chỉ thành công trong nhiều lĩnh vực, là những người nổi tiếng, có vai vế trong xã hội mà đây còn là những con người  luôn hướng tới thiên nhiên rộng mở, ưa cuộc sống biệt lập và an nhiên. Vì thế hệ sinh thái mà dự án The Harmony tạo ta được trải dài khắp 4 phân khu luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn được hưởng thụ.

Cộng đồng cư dân văn minh tại The Harmony

Cộng đồng cư dân văn minh tại The Harmony – Hình ảnh minh họa

Những con người đề cao sự án toàn tuyệt đối sức khỏe của bản thân và gia đình khi được sống tại đặc khu bảo an hoàn hảo nhất hiện nay, cư dân nhó được sống cân bằng với thiên nhiên và học tập tại các ngôi trường hàng đầy Việt Nam. Với những gì mà The Harmony được kế thừa, tiếp tục phát huy và xây dựng, chắc chắn rằng cư dân sẽ luôn cảm nhận được sự đẳng cấp của mình, tận hưởng những giá trị sống mà chỉ có tại Vinhomes Riverside The Harmony.