Đặc khu sinh thái Vinhomes The Harmony giữa lòng Hà Nội

Vinhomes The Harmony sở hữu 10.5ha không gian xanh cùng 12.4ha hồ điều hòa trải dài khắp phân khu, qua các tiểu khu của dự án, tạo nên sự kết nối giữa các tiểu khu với nhau với một đặc khu sinh thái đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay được xây dựng giữa lòng Hà Nội.

Mỗi ngày tại Vinhomes The Harmony là một kỳ nghỉ dưỡng

Khách hàng của Vinhomes Riverside The Harmony là một cộng đồng đẳng cấp và thượng lưu thực sự, vì thế không gian mà cộng đồng cư dân sở hữu cũng phải sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn, mang đến những giá trị cuộc sống chưa từng có và chỉ dành cho một cộng đồng cư dân riêng biệt.

Nghỉ dưỡng mỗi ngày tại Vinhomes Riverside The Harmony

Nghỉ dưỡng mỗi ngày tại Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Được thiết kế theo không gian của khu đô thị sinh thái, không gian xanh trải dài từ tiểu khu này đến tiểu khu khác, kết nối và hòa quyện với nhau qua 12.4ha hồ điều hòa nằm gọn trong lòng dự án và được bao bọc bởi những kênh đào nhỏ chạy dọc khắp 4 tiểu khu. Chính vì thế Vinhomes The Harmony rất dễ gây được cảm hứng và thiện cảm của khách hàng ngay từ bước chân đầu tiên.

Mỗi ngày tại khu đô thị sẽ mà một ngày tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng và cả gia đình, bởi những gì mà dự án đem tới cho cư dân là những điều cao cấp nhất với các thiết kế tập trung cho cảnh quan. Kỳ nghỉ dưỡng không ở đâu xa mà nằm ngay giữa lòng Vinhomes Riverside The Harmony. Chắc chắn rằng khách hàng không chỉ hài lòng mà cực kỳ yêu thích không gian dự án tạo ra, như thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp nằm ngay giữa lòng Hà Nội.

Tiện ích 5* hơn cả sự mong đợi

Vinhomes The Harmony có hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu tư mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân dự án. Hơn nữa,  hệ sinh thái tiện ích này được nằm trọn vẹn trong một không gian sinh thái trong lành, biệt lập để đem lại cho các chủ nhân những giá trị đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Đặc khu sinh thái Vinhomes The Harmony

Đặc khu sinh thái Vinhomes The Harmony – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng những tiện ích trước đó từ dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Vì thế với hơn 100 tiện ích mới, trong đó có gần 40 tiện ích điểm nhấn, dự án thừa sức đem tới cho quý khách một cuộc sống đẳng cấp, với những giá trị khác biệt nhất. Kết hợp cùng với hệ thống sinh thái đặc biệt trong nội khu, tạo nên một khu nghỉ dưỡng sinh thái lồng ghép với khu đô thị.

Sống tại Vinhomes The Harmony sẽ là sự trải nghiệm của đẳng cấp, trải nghiệm dành cho một cộng đồng cư dân cao cấp thực sự mới được hưởng. Những gì chủ đầu tư đem tới tại dự án sẽ luôn là duy nhất tại Việt Nam. Ưu đãi Vinhomes Riverside The Harmony hiện đã có thông tin mới nhất. Qúy khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được chuyên viên tư vấn về dự án.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY