Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là nơi sống cực yêu thích của cư dân nhí

Nhiều phụ huynh băn khoăn và lo lắng không chỉ tìm trường mà còn tìm nơi sống, phát triển tốt nhất cho con để con vừa được an toàn lại có thể phát triển tốt nhất. Với Vinhomes Riverside The Harmony – Khu đô thị siêu sang do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, chắc chắn rằng không chỉ người lớn, mà ngay cả những cư dân nhí cũng thích thú trước những tiện ích và không gian “sinh ra là để cho con”.

Sân chơi ngay gần nhà dành cho cư dân nhí tại Vinhomes Riverside The Harmony

Sân chơi ngay gần nhà dành cho cư dân nhí tại Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Không chỉ là đặc khu sinh thái với môi trường sống lý tưởng bậc nhấy , dự án Vinhomes Riverside The Harmony còn sở hữu hơn 100 tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu cư dân mọi lứa tuổi, đặc biệt là cư dân nhí. Tại đây, trẻ em được phát triển toàn diện nhất cả về thể chất và tinh thần nhờ môi trường sống cân bằng với thiên nhiên cùng các tiện ích vượt trội như:

  • Hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool
  • Đảo đọc sách
  • Công viên thám hiểm
  • Sân tập thể thao ngoài trời
  • Sân chơi liên hoàn
  • Sân chơi nước tương tác
  • Nhà gỗ cho trẻ
  • Công viên thú cưng
  • Sân trượt ván
  • Bãi cỏ đa năng

Với các bậc phụ huynh không gian xanh là điều cần thiết bởi có thể giảm áp lực công việc sau một ngày làm việc vất cả, nhưng với các cư dân nhí, không gian xanh và những tiện ích tại dự án Vinhomes Riverside The Harmony cũng vô cùng quan trong khi con em quý khách hàng có thể rời xa ồn ào, khói bui, tận hưởng bầu không khí trong lành, xanh mát đến từ cảnh quan khu đô thị, học tập trong môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu và vui chơi trong những tiện ích hiện đại, đầy an toàn ngay cạnh nhà mình. Đây sẽ là dự án mang đến môi trường sống tuyệt vời nhất cho con trẻ, nơi mọi cư dân nhí sẽ thích thú và được học tập, phát triển nhiều nhất từ thiên nhiên.

Không gian sinh thái tại Vinhomes The Harmony

Không gian sinh thái tại Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Tại Vinhomes Riverside The Harmony, những vấn đề đau đầu, lo lắng nhất của các bậc phụ huynh về con em sẽ được giải quyết, từ trường học với sự chuyên nghiệp của giáo viên, thiết bị giáo dục hiện đại, chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế… đến việc vui chơi, giải trí vui vẻ nhưng vẫn phải văn minh của con cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về những gì dự án này đem lại.

Vinhomes Riverside The Harmony sinh ra là để dành cho con, với những gì cao cấp nhất của dự án, cộng hưởng một chủ đầu tư lớn, uy tín bậc nhất trên thị trường thì những cư dân nhí sẽ yêu thích khu đô thị ngay từ lần đầu tiên gặp. Mở bán Vinhomes Riverside The Harmony hiện đã được chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất. Qúy khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu dự án.