Park Hill mở bán Park 6 – Toà nhà hội tụ các tiện ích xanh

Ngày 12/4/2015, Công ty Vinhomes 1 thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán tòa căn hộ “xanh nhất” – Park 6 thuộc dự án Park Hill, Giai đoạn 2 Vinhomes Times City.

Phối cảnh quần thể dự án Vinhomes Times City Park Hill

Phối cảnh quần thể dự án Vinhomes Times City Park Hill

Park 6 là tòa đầu tiên trong tổ hợp Park Hill Times City sở hữu loại hình căn hộ hướng đa dạng Đông Bắc – Đông Nam hay Tây Bắc – Tây Nam – ngoài các căn góc diện tích lớn.

Được mệnh danh là “Nơi hội tụ tiện ích xanh”, tòa Park 6 – Park Hill nằm giữa khu quy hoạch cảnh quan nước và khu quy hoạch cảnh quan vườn. Với hệ thống cây xanh trải rộng, liên tục từ đảo cỏ tới các giàn hoa lớn và hồ hoa súng thanh khiết, Park 6 sẽ tái tạo hoàn hảo nhất không gian sống theo phong cách nghỉ dưỡng.

Park 6 – Park Hill cũng là tòa hội tụ các tiện ích hiện đại khi có tới 11 trong tổng số 25 loại hình tiện ích độc đáo của toàn dự án được quy hoạch tại đây.

Góc thư giãn tại Park 6 Times City

Nơi thư giãn thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng

Tiện ích cộng đồng tại Park 6 Vinhomes Times City

Tiện ích cộng đồng tại Park 6 Vinhomes Times City

Khu vui chơi trẻ em tại Park 6 Vinhomes Times City

Khu vui chơi trẻ em tại Park 6 Vinhomes Times City

Các khu vui chơi trẻ em, hệ thống sân thể thao ngoài trời có sức chứa lớn, vườn nướng BBQ và đặc biệt là sân chơi sáng tạo trẻ em… không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân, mà còn mang đến tầm nhìn trải rộng.

Một điểm ấn tượng khác tại Park 6 là tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, diện ích từ 78,2 m2 – 143 m2 với từ 2 – 4 phòng ngủ, nhằm tối đa hóa công năng sử dụng.

Mọi không gian sống bên trong đều có mặt thoáng hoặc khe sáng, mang đến sự thông thoáng tự nhiên. Đặc biệt, Park 6 cũng là tòa đầu tiên tại khu đô thị Times City có căn hộ hướng đa dạng Đông Bắc – Đông Nam hay Tây Bắc – Tây Nam giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn ngoài các căn góc diện tích lớn.

Phát huy các ưu điểm của Giai đoạn 1 đã đi vào vận hành ổn định dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty Quản lý Bất Động Sản Vinhomes, cư dân Park 6 nói riêng và cư dân Vinhomes Times City – Park Hill nói chung sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn cao như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao…

Sau khi hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016, Vinhomes Times City – Park Hill sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và hưởng thụ phong cách sống resort trong lòng đô thị.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY