Cơ hội dành cho nhà đầu tư tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân mà dự án Vinhomes Imperia còn là “thiên đường mới” dành cho các nhà đầu tư. Nhiều loại hình bất động sản, tương ứng với nhiều loại hình đầu tư đang chờ đợi khách hàng tại dự án Vinhomes Imperia.

Tiềm năng cho thuê của biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Loại hình nhà ở cao cấp của dự án Vinhomes Imperia đang rất được chú ý bởi đây là lần đầu tiên có một dự án quy mô, cao cấp dành riêng cho giới trung thượng lưu thành phố. Hải Phòng đang ngày càng cho thấy tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ của một thành phố Cảng hiện đại. GDP đầu người tăng nhanh qua mỗi năm, mức sống và yêu cầu về chất lượng sống của người dân qua đó cũng cải thiện đáng kể. Giới trung thượng lưu thành phố hiện đang mong đợi và tìm kiếm một không gian sống chất lượng, đẳng cấp tương ứng với vị thế.

Tiềm năng cho thuê biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tiềm năng cho thuê biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng ra đời là bước ngoặt của thị trường bất động sản thành phố, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị cũng như tạo đà cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực như du lịch, dịch vụ của thành phố.

Ngoài ra, Hải Phòng còn là điểm đến của nhiều khách hàng cao cấp và giới doanh nhân, nhu cầu nhà ở cao cấp của thành phố vì thế mà đang khá “hot” nhưng đồng thời lại rất khan hiếm. Nắm bắt được cơ hội đầu tư này, nhiều khách hàng đã lựa chọn mua biệt thự Vinhomes Imperia để cho thuê lại. Với cả hình thức cho thuê dài hạn hay ngắn hạn, chủ biệt thự đều có thể nhận được nguồn tiền ổn định.

Đầu tư và dinh doanh nhà phố boutique house Vinhomes Imperia

Mô hình nhà phố không còn mới lại với nhiều dự án lớn của Vinhomes nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mô hình này được giới thiệu tại một dự án nhà ở tại Hải Phòng. Tiềm năng đầu tư và kinh doanh boutique house Vinhomes Imperia không hề nhỏ bởi lẽ đây là dự án quy mô, ước tính sẽ hàng có hàng ngàn cư dân tới sinh sống trong tương lai. Mức sống và nhu cầu sử dụng các dịch vụ chất lượng, cao cấp của cư dân tại đây chính là nền tảng tốt nhất để các nhà đầu tư có thể yên tâm kinh doanh.

Đầu tư kinh doanh nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đầu tư kinh doanh nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng

Ngoài ra, nếu chưa có nhu cầu tự kinh doanh, chủ sở hữu nhà phố dự án Vinhomes Imperia có thể cho thuê lại mặt bằng và hưởng mức giá thuê hấp dẫn hơn nhiều dự án khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY