Riêng một đẳng cấp tại Vinhomes Riverside The Harmony

Được biết đến là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony sẽ đem tới cho cư dân một đẳng cấp, cuộc sống chất lượng còn hơn vậy, cùng những điểm đặc biệt lần đầu tiên được xuất hiện tại đây. Chắc chắn rằng với quy mô lớn của dự án cùng những đẳng cấp mà chủ đầu tư đã khẳng định trước đó, dự án Vinhomes Riverside The Harmony sẽ đem tới những bất ngờ đặc biệt dành cho khách hàng của dự án.

Đặc quyền lựa chọn và hưởng thụ dành cho khách hàng

Tại dự án biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony chủ đầu tư Vingroup đã khẳng định rằng: Đẳng cấp thực sự không dành cho số đông. Đẳng cấp là đích đến, là sự ghi nhận, dấu ấn cho sự thành công của những con người đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, cuộc sống và hạnh phúc.

Đây cũng chính là tuyên ngôn định vị của dự án, Vinhomes Riverside The Harmony chính là nơi sẽ ghi nhận và lưu giữ lại những dấu ấn đỉnh cao, thành công của khách hàng, nơi sống và cảm nhận được sự thành công, viên mãn trong cuộc sống mà không phải ai cũng có thể được hưởng thụ và chạm tới.

Sống khác biệt tại Vinhomes Riverside The Harmony

Sống khác biệt tại Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Ở biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony, chủ đầu tư đã thành công trong việc kiến tạo một nơi đáng sống, xứng tầm cho một cộng đồng thượng lưu chuẩn mực. Vì thế một môi trường sinh thái rộng lớn, xanh tươi trải khắp những tiểu khu biệt thự sang trọng được duy trì. Nhưng điều khiến cư dân dự án thực sự cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc đó chính là cảm nhận được phong cách sống rất riêng mỗi ngày. Đó là sự phong lưu chỉ có được khi con người sống dư giả. Đó không phải chỉ là sự dư giả về kinh tế mà đích thực là sự dư giả về tự do, yên bình, niềm vui, hạnh phúc. Đây mới là một cuộc sống đẳng cấp khác biệt.

Lựa chọn đa dạng hơn ở các dòng biệt thự

Nếu trước kia giai đoạn 1 của dự án chỉ có các dòng biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn, thì tại Vinhomes Riverside The Harmony lần đầu tiên dòng biệt thự tứ lập được chính thức ra mắt. Với kết cấu của một biệt thự cao cấp sang trọng, nhưng được linh hoạt hơn về không gian và kết nối được nhiều hơn hàng xóm, biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony thực sự là một điều lý thú để khách hàng lựa chọn và khám phá.

Thiết kế hồ cảnh quan Vinhomes Riverside The Harmony

Thiết kế hồ cảnh quan Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Với những bước tiến dài trong việc xây dựng một khu đô thị số 1 tại Việt Nam hiện nay, Vinhomes Riverside The Harmony thực sư là một dự án đáng chú ý và luôn được khách hàng chú ý đến. Chắc chắn rằng trong tương lai. Khi mở bán Vinhomes Riverside The Harmony, dự án sẽ còn hot hơn nữa, là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng đại gia, chính trị gia lớn.