Vì sao khách hàng nên chọn D’ Capitale Trần Duy Hưng?

Ông trùm bất động sản người Mỹ – Donald Trump đã từng nói rằng “Đừng chọn một sản phẩm bất động sản chỉ vì vị trí đẹp, bởi vị trí không phải điều duy nhất có thể khiến bạn giàu, hãy chọn một sản phẩm có chiến lược phát triển tốt nhất…”. Điều này hoàn toàn chính xác bởi một dự án sở hữu  đẹp nếu không được chủ đầu tư phát triển tốt nhất, không có tầm nhìn đúng đắn về vị trí của dự án cũng như những nhận định chính xác nhất về khu vực xung quanh để phát triển loại hình thích hợp thì cũng khiến cho dự án có thể “chết lâm sàng” bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với D’ Capitale Trần Duy Hưng ngược lại, chủ đầu tư dự án không chỉ ý thức được vị trí đặc biệt quan trọng của dự án, mà còn biết lợi thế của khu vực để khiến D’ Capitale trở nên hấp dẫn và cực thu hút khách hàng.

Vị trí cửa ngõ D' Capitale

Vị trí cửa ngõ phía tây Nam thủ đô của dự án D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Bộ ba ông lớn đứng sau dự án

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng có chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh Group, đơn vị phân phối và quản lý là Vinhomes – Thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup, ngân hàng Techcombank đảm bảo tài chính và tiến độ của dự án.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group vốn nổi tiếng là ông lớn “chịu chơi” khi mỗi dự án của mình đều được thiết kế theo phong các quý tộc của Pháp. Lấy cảm hứng từ những cung điện nguy nga, tráng lệ, sang trọng của nước Pháp, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đã đưa những thiết kế đặc trung này vào mỗi dự án của mình để tạo nên một thương hiệu riêng, dấu ấn của chủ đầu tư qua mỗi dự án. Đồng thời, đem tới cho quý khách hàng một cuộc sống ngoài sự mong đợi. Với D’ Capitale Trần Duy Hưng, chắc chắn rằng những thiết kế tinh hoa do Tân Hoàng Minh Group mang tới sẽ khiến khách hàng hài lòng và tự hào về ngôi nhà của mình.

Thiết kế mặt bằng D' Capitale

Thiết kế mặt bằng D’ Capitale

Vinhomes là thương hiệu quản lý vô cùng chuyên nghiệp và hàng đầu Việt Nam hiện nay trực thuộc tập đoàn Vingroup sẽ là đơn vị phân phối và quản lý cho dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng. Không chỉ đem tới chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Vinhomes còn mang tới cho quý khách hàng một hệ thống sinh thái, tiện ích hàng đầu với những trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng, khu vui chơi trẻ em…. mang đậm đặc trưng của Vingroup. Chắc chắn rằng, những trải nghiệm tại dự án có một hệ thống sinh thái hàng đầu và hệ thống tiện ích không thể hiện đại hơn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thăng hoa hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Những khách hàng lo lắng về tiến độ của dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự đảm bảo về mặt tài chính đến từ ngân hàng Techcombank. Những cam kết về tiến độ dự án sẽ được đưa ra dành cho khách hàng. Với sự uy tín của mình, chắc chắn rằng, bộ ba ông lớn chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group, đơn vị phân phối độc quyền, quản lý dự án Vinhomes, ngân hàng tài trợ Techcombank sẽ mang tới cho quý khách hàng một dự án không chỉ hot về vị trí mà còn hot trên thị trường bất động sản nhà ở và cho thuê.

Hiện nay, tòa C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ là tòa căn hộ dự kiến được mở bán tiếp theo. Qúy khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về dự án hot này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT D' CAPITALE
TƯ VẤN 24/7: 0966 85 56 85