Dòng sản phẩm 2+2 tại Vinhomes Green Bay

Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản, mô hình căn hộ ghép 2+2 được ra mắt, giới thiệu đến khách hàng tại dự án Vinhomes Green Bay do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với những tiện ích mà mô hình căn hộ này đem tới, quý khách hàng sẽ có thêm rất nhiều tiện ích với diện tích căn cũng được nhân lên gấp đôi, đem đến cho gia chủ một lợi thế hơn hẳn so với những căn hộ chung cư đơn thuần.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ CĂN HỘ 2+2 VINHOMES GREEN BAY

♦ Các căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay được bàn giao thô kèm ưu đãi 4 triệu/m2

2+2 gia tăng tiện ích, nhân đôi diện tích

2+2 là cặp đôi gồm 2 căn 2 phòng ngủ đặt cạnh nhau trên một mặt sàn. So với các căn từ 3 – 4 phòng ngủ thông thương, 2+2 Vinhomes Green Bay không chỉ là sự nhân đôi về diện tích và còn gia tăng rất nhiều đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ nhờ không gian sinh hoạt chung rộng lớn, mặt bằng linh hoạt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của các gia định cộng với ưu điểm vượt trội về tầm nhìn Panorama ra ngoại cảnh.

các hướng view Panoram tại Vinhomes Green Bay 2+2

Các hướng view Panoram tại Vinhomes Green Bay 2+2 – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Vinhomes Green Bay 2+2 là sáng kiến từ chủ đầu tư và là sự lựa chọn hợp lý, nhiều ưu đãi, nhiều tiện ích của những khách hàng tiềm năng quan tâm tới dự án này. Việc lựa chọn các căn 2 phòng ngủ cạnh nhau trên mặt sàn không chỉ mang lại diện tích lớn gấp đôi cho các căn chung cư Vinhomes Green Bay mà còn là cả không gian bấy tận cho sự thụ hưởng cuộc sống giá trị.

Nói cách khác, mô hình 2+ 2 tại chung cư Vinhomes Green Bay không chỉ là một căn 4 phòng ngủ thông thường, mà 2+2 là sự nhân lên bội phần chất lượng sống tương lai khi các gia đình có không gian sinh hoạt chung rộng lớn hơn với phòng khách, phòng bếp khoáng đạt, tầm nhìn rộng mở hơn rất nhiều. Căn hộ kép này còn được ví “như tấm kính Panoram ra hồ trung tâm, trung tâm Hội nghị quốc gia hoặc nội khu xanh mát. Ngoài ra, khi sở hữu loại hình căn hộ này, chủ nhân chung cư Vinhomes Green Bay còn rất linh hoạt trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng và đầu tư khi sở hữu 2 sổ đỏ để dễ dàng chuyển nhượng.

Với những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn hộ chung cư với mức giá hợp lý, nhưng diện tích rộng rãi và nhiều tiện ích nhất thì căn hộ 2+ 2 Vinhomes Green Bay chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Mặt bằng đề xuất ghép căn 2+2 Vinhomes Green Bay

Chủ đầu tư đã có những phương án ghép căn tại một số căn hộ điển hình dựa vào phong thủy, vị trí của căn… để có thể tạo đến cho quý khách hàng một căn hộ không chỉ ấp đôi về diện tích mà tiện ích cũng được tăng lên bội phân như đã cam kết. Dưới đây là một số hình ảnh mặt bằng:

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85