Chính sách bán hàng ưu đãi nhất tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Không chỉ là một dự án sáng giá nhất tại phía Tây thành phố, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh còn là dự án sở hữu những chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi về tài chính… vô cùng hấp dẫn và ưu đãi rất nhiều đối với khách hàng hiện nay. So với các sản phẩm cùng dòng, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang là dự án sở hữu nhiều chính sách ưu đãi nổi trội cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Ưu đãi vay hấp dẫn tới 65%

Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long được áp dụng tại tất cả các phân khu trong dự án, theo đó, quý khách hàng sẽ được nhận những hỗ trợ về tài chính lớn nhất từ chủ đầu tư với cam kết hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Bên cạnh đó, các mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn cũng được áp dụng với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể: Với những khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng mức chiết khấu lớn lên đến 7%, khác hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu với mức 8% giá trị biệt thự/liền kề. Tuy nhiên, một mức chiết khấu còn hấp dẫn hơn nữa đối với khách hàng là 9.5% nếu khách hàng thanh toán trước 95% giá trị biệt thự.

Vinhomes Thăng Long

Phân khu tại Vinhomes Thăng Long

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ còn hỗ trợ cho các khách hàng mua sản phẩm biệt thự và liền kề thô, hoàn thiện mặt ngoài với khoản trừ vào giá bán khá hấp dẫn. Đặc biệt, những chương trình ưu đãi, dành tặng riêng cho khách hàng khi sở hữu căn biệt thự/ liền kề tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là rất nhiều, phù hợp và có thể áp dụng ngay cho khách hàng khi trở thành cư dân của dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Dự án hút khách trên thị trường

Không phải là dự án nhà ở cao cấp duy nhất được xây dựng tại phía Tây thành phố, nhưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại có một sức hút mạnh đối với khách hàng bởi sở hữu một vị trí đẹp, chiến lược, không gian và kiến trúc xây dựng của dự án vô cùng đẳng cấp và mới lạ, làm hài lòng rất nhiều những khách hàng khó tính.

Vinhomes Thăng Long

không gian yên tĩnh tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – không chính thức từ CĐT

Hiện nay, biệt thự, liền kề và shophouse tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang có mức tiêu thụ rất nhanh trên thị trường, tạo nên một cơn bão nhà ở đối với khách hàng thượng lưu. Sẽ không ở đâu hay bất kì dự án nào có thể so sánh và đem lại những giá trị sống khác biệt và đẳng cấp cho khách hàng như tại dự án Vinhomes Thăng Long.

Bằng lợi thế và khả năng, cũng như những ưu điểm của mình về vị trí, cảnh quan và tiện  ích hoàn hảo đến bất ngờ, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, khó cưỡng của khách hàng khi muốn có một cuộc sống sang trong, đẳng cấp nhưng vẫn được hưởng thụ sự bình yên, thư giãn và trong lành.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án và có nhu cầu tìm hiểu thêm về chính sách ưu đãi cũng như các phần quà hấp dẫn trong chương trình “Nhà phố trao tay – Nhận ngay lộc vàng” có thể liên hệ đại lý phân phối chính thức. Đặt cọc nhận ngay xe đạp tập trong nhà chính hãng từ thương hiệu https://nextsport.vn/

Chính sách bán hàng ưu đãi nhất tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh 3

 

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7