Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

 Với tổng diện tích dự án là 975.560m2, Vinhomes Riverside The Harmony được xây dựng thành 4 phân khu dự án, mỗi phân khu và một thiết kế, phong cách đặc trưng thể hiện sự khác biệt. Là tiểu khu chiếm phần lớn các biệt thự tổng thể của dự án, phân khu Nguyệt Quế sẽ đem đến cho khách hàng những ấn tượng khó quên về phong cách Hy Lạp chắc chắn, cổ điển. Đặc biệt các biệt thự được phân định bởi những hàng kênh đào xanh uốn lượn và những vườn cây, thảm hoa trải dài lối đi, tạo nên cảm giác vô cùng trang nhã.

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế

Tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Riverside The Harmony nằm phía Đông Bắc dự án, vị trí giáp với hồ điều hòa trung tâm và quảng trường rộng lớn cùng các tiện ích độc đáo như: Nhà hàng nổi, đường dạo bán nguyệt lát gỗ, chòi ngắm cảnh hồ, công viên thám hiểm, chòi tập dưỡng sinh và đảo đọc sách.

Mặt bằng chia lô khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Mặt bằng chia lô khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Phía Tây Nam phân khu Nguyệt Quế ôm trọn quần thể Clubhouse, bể bơi ngoài trời, trường học liên cấp Vinschool và các vườn phong cách.

Đây là phân khu lớn nhất dự án với 271 căn biệt thự đơn lập, tứ lập, nhà vườn và nhà liền hề hứa hẹn sẽ được xây dựng trong giai đoạn 1. Bên cạnh đó là 1231km kênh đào điều hòa chạy bao quanh tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony. Vì thế cư dân sẽ được sống và trải nghiệm không gian rộng lớn, thoáng đãng và những phong cách sống hiện đại, cùng một hệ sinh thái xanh cực lớn mà phân khu Nguyệt Quế sẽ đem tới

Phong cách Hy Lạp điển hình

Đây cũng là phong cách tiêu biểu đặc trưng nhất của dự án Vinhomes Riverside The Harmony. Tiểu khu Nguyệt Quế chiếm phần lớn các biệt thự thực của tổng thể dự án, lại có những kênh đào dài phân định, bao quanh tạo nên sức sống và truyền cảm hứng rất nhiều cho cư dân.

Phong cách Hy Lạp khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Phong cách Hy Lạp khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Trong ấn tượng của nhiều khách hàng, kiến trúc Hy Lạp luôn gắn liền với những đền đài trang nghiêm cùng các cây cột lớn đặc trưng tạo sự vững chãi cho ngôi nhà. Đây cũng là một trong những nền kiến trúc kinh điển nhất lịch sử nhân loại, đã gắn liền với nhiều kì quan của thế giới. Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc được sử hựu ở đền thờ Parthenon với hàng cột ở vành ngoài công trình, tiểu khu Nguyệt Quế của Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức cột cách điệu cùng những mô típ trang trí hình quả trám mang hơi hướng hiện đại, trang nhã.

Tất cả các căn biệt thự đơn lập tại tiểu khu Nguyệt Quế đều được thiết kế cao 3 tầng, diện tích linh hoạt. Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng phong cách Hy Lạp, các biệt thự đơn lập có sự sang trọng thể hiện từ kiến trúc mặt ngoài với những thức cột lớn bên ngoài nhà, mái tam giác và họa tiết quả trám trang trí điểm xuyến. Công năng sử dụng tối ưu nhờ mặt bằng hợp lý, nhiều cửa lớn đón nắng và gió tự nhiên.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony là điểm nhấn của tiểu khu Nguyệt Quế. Tứ lập là loại hình biệt thự độc đáo, vừa đảm bảo vẻ đẹp riêng tư của từng căn biệt thự, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của cả khối nhà. Đặt trong cảnh quan xanh ngát, từng khối biệt thự tứ lập trông hệt như một lâu đài giữa thiên nhiên tươi đẹp, tạo nên sức sống và nguồn cảm hứng dồi dào.

Biệt thự tứ lập khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự tứ lập khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa