Thăng hoa cuộc sống tại dự án Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống càng đầy đủ và phát triển thì nhu cầu muốn có một cuộc sống đẳng cao cấp, muốn sở hữu những căn nhà đẹp, tiện nghi đầy đủ, đem lại những giá trị sống cao cho con người càng được đẩy mạnh. Thấy được những nhu cầu này của khách hàng, tập đoàn Vingroup đã xây dựng và đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long, đem đên sự khác biệt, như một làn gió mới cho cuộc sống của khách hàng cũng như sự khác biệt trong phong cách xây dựng và đầu tư của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản hiện nay.

Giá trị sống xứng tầm đẳng cấp

Những tiêu chí để chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển dự án Vinhomes Thăng Long chính là đi trước đón đầu thời đại, luôn mang tới những triết lý mới trong không gian biệt thự, luôn dẫn đầu xu hướng để trở thành dự án hiện đại, hàng đầu trong mọi thời đại. Chính vì vậy, Vinhomes Thăng Long được đặt tại một vị trí đắc địa ngay tại ngã tư đường Lê Trọng Tấn, nơi tiếp giáp với nhiều trung tâm hành chính mới của Hà Nội nhất, nhưng mật độ dân sớ lại không hề cao, thêm vào đó, dự án lại có một kết nối vùng vững chắc và tuyệt vời hơn bất cứ dự án nào tại Hà Nội hiện nay, thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự khôn khéo và nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư khi lựa chọn nơi đây để đặt dự án ngàn tỷ của mình.

Vinhomes Thăng Long

Những triết lý mới trong phong cách xây dựng được đưa vào biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Thăng Long được xây dựng để trở thành một nơi sống đạt đủ mọi tiêu chí cho cuộc sống đẳng cấp và sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, những cư dân tương lai của dự án khi sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long không chỉ được sở hữu một căn nhà sang trọng, thoáng đãng, mà còn trở thành nơi thư giãn như một khu nghỉ dưỡng sang trọng và thoải mái nhất, giúp gia chủ có những phút giây sảng khoái, cân bằng cuộc sống.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên một diện tích rộng, không chỉ có không gian bên trong căn nhà, biệt thự còn có những khoảng sân vườn vô cùng lớn, tạo nên cảm giác thư thái , có những khoảng không gian lớn để cả gia đình có thể thoải mái vui chơi và nô đùa cùng nhau.

Một dự án đẳng cấp không chỉ là dự án đem đến không gian sống thoải mái,  mà còn phải tạo ra những giá trị sống khác biệt, đẳng cấp cho cư dân dự án, và Vinhomes Thăng Long chính là số ít những dự án có thể làm được điều này. Dự án mang tới một không gian sống với nhiều giá trị vượt trội, xứng tầm đẳng cấp của khách hàng, mang tới một cuộc sống vẹn tròn và hạnh phúc nhất, nơi phát triển toàn diện cuộc sống cho thế hệ mai sau.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7