Đặc khu sinh thái Vinhomes Riverside The Harmony

Tại Hà Nội, chưa có bất kỳ một dự án nào có một hệ thống sinh thái tuyệt vời như Vinhomes Riverside The Harmony. Đây cũng là cách mà chủ đầu tư Vingroup tạo nên những đặc quyền khác biệt cho cư dân, tạo nên một khu đô thị đặc quyền riêng giữa lòng thủ đô. Không phải là khu đô thị cao cấp, mà dự án đã trở thành khu nghỉ dưỡng ngay giữa thủ đô, nơi cư dân luôn là một cộng đồng riêng biệt và hiếm có nhất hiện nay.

Không gian xanh trải rộng

Khắp các ngõ ngách của khu đô thị là một không gian xanh tuyệt đỉnh, hài hòa kết hợp giữa cây cối và những kênh rạch ôm trọn các phân khu. Vinhomes Riverside The Harmony thực sự là một khu nghỉ dưỡng sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội, nghỉ dưỡng ngay tại nhà giúp cư dân có những phút giây thăng hoa nhất trong cuộc sống của mình.

Cuộc sống trong lành tại Vinhomes Riverside The Harmony

Cuộc sống trong lành tại Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Đẳng cấp mà dự án Vinhomes Riverside The Harmony mang đến cho khách hàng của mình không phải dành cho số đông, mà là đẳng cấp thực sự dành số số riêng, những khách hàng dư giả về tài chính, tự do về thời gian và đang tìm kiếm nơi để có thể xác lập đúng vị trí của mình và tạo nên một nơi sống hoàn hảo cho cả gia đình.

Không gian xanh trải dài khắp các phân khu, cùng với những căn biệt thự sang trọng tạo nên một không gian sống xanh đến tận nhà, mát mẻ, trong lành và bình yên chưa bất kỳ khu đô thị nào làm được. Thiết kế các kênh rạch được phân bố đều khắp các phân khu, tạo nên sự đa dạng và mới mẻ. Dọc theo đó là hệ thống tiện ích ngoài trời khiến không gian khu đô thị luôn được rộng mở và tạo nên những điểm lựa chọn thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí nhiều nhất cho cư dân.

Nơi sống tốt nhất cho con trẻ

Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là khu đô thị đáng sống nhất không chỉ cho người lớn, mà đối với con trẻ nơi đây còn là môi trường thân thiện, trong lành, an toàn vô cùng đáng sống. Hệ thống sinh thái thiên nhiên sẽ là nơi luôn tạo nên những khoảng không gian tốt nhất để cư dân nhí có thể vui chơi, tiếp xúc với thiên nhiên, tăng khả năng sáng tạo và kích thích khả năng tư duy, tìm hiểu.

Vinhomes Riverside The Harmony an toàn cho con trẻ

Vinhomes Riverside The Harmony an toàn cho những cư dân nhí – Hình ảnh minh họa

Hệ thống an ninh 4 lớp an toàn của dự án Vinhomes Riverside The Harmony tạo nên sự an toàn không chỉ cho các căn biệt thự dự án, mà còn đối với những cư dân nhi cũng sẽ có không gian sống, vui chơi, học tập an toàn nhất. Chắc chắn rằng với các bậc phụ huynh, những người làm cha làm mẹ không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình như tại Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là cơ hội khó bỏ qua nhất.

Mở bán Vinhomes Riverside The Harmony đã được diễn ra, quý khách hàng quan tâm nhiều hơn đến dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin đầy đủ nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY