Tiến độ tháng 3 mới nhất Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Nam An Khánh là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón chờ của quý khách hàng. Với những tiêu chuẩn và tiêu chí xây dựng để trở thành một khu đô thị sống hoàn hảo nhất tại thủ đô Hà Nội, dự án luôn khiến khách hàng phải cảm thấy hài lòng bởi những cam kết vững chắc từ phía chủ đầu tư. Hiện nay, tiến độ xây dựng Vinhomes Nam An Khánh đang tiến triển rất nhất, những cư dân tương lai của dự án cũng đang háo hức chờ ngày dọn về ngôi nhà mới tại đây.

Chính thức ra mắt quý khách hàng vào giữa năm 2016, nhưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng, vì thế các đợt mở bán của Vinhomes Nam An Khánh nhanh chóng  hết hàng rất nhanh. Theo như những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi nhận được, thì hiện nay, Vinhomes Nam An Khánh đã hoàn thành xong 2/3 dự án và quá trình xây tường bao đã sắp hoàn thành, còn 1/3 dự án hiện đang hoàn thành nốt việc xây dựng các hạng mục tiện ích lẫn cảnh quan.

Như vậy, tiến độ dự án đang được đẩy nhanh hơn dự kiến, ngày quý khách hàng được chuyển đến nơi ở mới trong căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh khang trang không còn xa. Đây chắc chắn sẽ là một nơi sống trọn vẹn và đem đến cho quý khách hàng nhiều cảm hứng. Với sự tiện nghi, đầy đủ và chỉnh chu, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được bố trí và sắp xếp đầy đủ những vật dụng, nội thất hiện đại, chất lượng, hợp với phong thủy và thiết kế căn hộ nhất. Vì thế khi chuyển đến ở tại Vinhomes Nam An Khánh, cư dân tương lai chỉ cần xách theo va li quần áo mà không cần bất kì một vật dụng nào khác.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ mới nhất về dự án:

Hình ảnh tiến độ Vinhomes Thăng Long

Các căn biệt thự, nhà phố đã được hoàn thiện thô

Hình ảnh tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 3

Bắt đầu tiến hành thiết kế cảnh quan dự án

Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 3

Nhìn từ trên cao Vinhomes Thăng Long đã được hoàn thành tương đối

Tiến độ xây dựng tháng 3 Vinhomes Thăng Long

Tiến độ xây dựng Vinhomes Thăng Long

Dự án đã gần hoàn thiện, đang tiến hành thiết kế cảnh quan và các hạng mục tiện ích

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7