Qúy phái – Đẳng cấp tại Long Phú Vinhomes Thăng long

Long Phú Vinhomes Thăng Long là sản phẩm nổi bật nằm trong dự án Vinhomes Thăng long do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Phân khu nằm ở khu vực cuối của dự án thuộc phía đông, gần với các phân khu Long Cảnh và Long Khánh, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống sang trọng, tiện nghi, quý phái với những căn biệt thự được thiết kế đẳng cấp, riêng biệt.

Vị trí thuận tiện của Long Phú Vinhomes Thăng Long

Long Phú Vinhomes Thăng Long nằm ở phía đông của dự án, nơi tiếp giáp với 2 phân khu là Long Khánh và Long Cảnh, kết nối trực tiếp với cổng số 3 và cổng số 1 dự án Vinhomes Thăng Long, vì thế giao thông đi lại của dự án khá thuận tiện, dễ dàng di chuyển, đi lại trong nội khu dự án hoặc với những trục đường lớn bên ngoài để di chuyển đến những khu vực khác.

Mỗi phân khu khác nhau của dự án Vinhomes Thăng Long đều được chủ đầu tư ưu ái đặt cho 1 chữ Long với ý nghĩa may máy, vươn xa như rồng. Chữ Phú trong cụm từ Long Phú được hiểu là phú quý, thịnh vượng, phát đạt, quý phái. Chủ đầu tư mong muốn, mỗi cư dân trại phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long sẽ có được sự may mắn, thịnh vượng, sự quý phát, sang trọng, đẳng cấp và vươn xa như rồng – Một biểu tượng của các vua chúa thời xưa.

Với những ưu điểm về vị trí, Long Phú sẽ là nơi rất thích hợp cho việc xây dựng các căn biệt thự sang trọng, nơi để xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc nhất

Những thiết kế khác biệt tại Long Phú Vinhomes Thăng Long

Long Phú Vinhomes Thăng Long chủ yếu là biệt thự, không có các sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse như những phân khu khác, vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian riêng tư, thoải mái nhất tại phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long.

Long Phú Vinhomes Thăng long

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Các căn biệt thự Long phú được thiết kế mang đậm dấu ấn Địa Trung Hải, với những đường nét tinh tế, nghệ thuật, sang trọng trong kiến trúc Địa Trung Hải kết hợp với nét truyền thống trong lối kiến trúc của người Việt Nam, làm nên một không gian hài hào, đẳng cấp, khác biệt, độc đáo trong mỗi căn nhà, mang đậm dấu ấn riêng của chủ nhân căn hộ.

Mỗi căn biệt thự Long Phú tại Vinhomes Thăng Long có diện tích từ 116,6m2 – 240,97m2 với thiết kế vào gồm một khoảng sân rộng rãi cùng khu vườn xanh sẽ là nơi tuyệt vời nhất để cho cả gia đình vui chơi, hoặc “cùng làm nông dân”, trồng hoa…, tạo điều kiện gần gũi thiên nhiên nhất có thể đến mỗi cư dân dự án.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7