Cuối năm, khách hàng ngóng Harmony Vinhomes Riverside!

Càng tới những ngày cuối năm 2016, các dự án bất động sản nhà ở càng mở bán và ráo riết với các sự kiện hoành tráng hơn bao giờ hết. Thị trường bất động sản tại Hà Nội sôi động hơn bao giờ, nhưng dự án Harmony Vinhomes Riverside được khách hàng trông đợi nhất năm lại chưa hề có dấu hiệu của việc mở bán, khiến nhiều khách hàng đang phân vân liệu có sở nên sở hữu một ngôi nhà khác thay vì chờ đợi tiếp, hay dự án này liệu có mở bán trong năm 2016. Dưới đây là những lời khuyên của chuyên gia và những thông tin mới nhất về dự án hot này.

Những điều bất ngờ khó đoán tại Harmony Vinhomes Riverside

Vingroup vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư kín tiếng và cẩn thận, chính điều đã góp phần làm nên vị trí của tập đoàn trên thị trường bất động sản hiện nay. Với dự án Harmony Vinhomes Riverside, chủ đầu tư luôn kín tưởng và rất ít khi rò rỉ thông tin để có thể cẩn thận đem tới cho khách hàng những điều bất ngờ và không phụ lòng mong mỏi.

Harmony Vinhomes Riverside đô thị trên mặt nước

Harmony Vinhomes Riverside đô thị trên mặt nước – Hình ảnh minh họa

Được ví là một khu đô thị Vinhomes Riverside 2, chắc chắn rằng, khi được chiêm ngưỡng những bản phối cảnh và thiết kế đầu tiên về biệt thự Harmony Vinhomes Riverside, quý khách hàng sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên về một không gian sống vô cùng chất lượng, thoải mái, tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn xanh và tràn đầy sự lãng mạn, sáng tạo, tinh tế.

Đặc biệt hơn khi những căn biệt thự Harmony Vinhomes Riverside được thiết kế trên mặt nước, bao quanh căn nhà là những con kênh vô cùng xanh và trong lành, càng làm tăng thêm vẻ đẹp và sự mộng mơ của một khu đô thị đẹp và sang hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, chắc chắn rằng sẽ không bao giờ khiến khách hàng phải phật ý.

Nên chờ đợi Harmony Vinhomes Riverside…

Thiết kế phòng ngủ Harmony Vinhomes Riverside

Thiết kế phòng ngủ Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa

So với những dòng biệt thự, liền kề tại các khu đô thị khác hiện đang được mở bán trên thị trường, biệt thự và liền kề Harmony Vinhomes Riverside ăn đứt hơn hẳn những dự án này từ thiết kế, diện tích đến cảnh quan sống. Với những khách hàng cần và mong muốn sở hữu một nơi sống có thể đem tới những giá trị sống cao cấp, chất lượng, an ninh hiện đại, an toàn nhưng vẫn riêng tư và một một trường sống tốt nhất cho con, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn thiện thì không thể tìm kiếm một nơi nào hơn dự án Harmony Vinhomes Riverside.

Với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư Vingroup, chắc chắn rằng, chủ đầu tư sẽ biết cách khiến dự án tỏa sáng và “đánh bật” được tất cả các đối thủ khác trên thị trường, trở thành khu đô thị đẹp và cao cấp, thượng lưu, sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho khách hàng.