Cập nhật hình ảnh tiến độ Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay đang thực sự trở thành giấc mơ của rất nhiều khách hàng. Không chỉ được mệnh danh là viên ngọc xanh giữa lòng thủ đô, với khách căn, căn hộ Vinhomes Green Bay còn đạt được điểm số tuyệt đối bởi sự hoàn hảo và mức độ phủ xanh và sống đẳng cấp đúng như những gì chủ đầu tư đã cam kết. Chính vì vậy với những khách hàng còn đang phân vân, do dự chọn lựa nơi sống thì nhanh tay sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tại dự án Vinhomes Green Bay ngay hôm nay.

Những hình ảnh tiến độ mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay đã cho thấy rằng những cam kết tiến độ mà chủ đầu tư hứa với khách hàng đang được tiến hành đúng thời gian. Bên cạnh đó, chủ thầu dự án còn đang mong muốn và cố gắng đẩy nhanh thêm tiến độ của dự án căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay, nhưng vẫn giúp cho khách hàng có được một sản phẩm hoàn toàn ưng ý, đúng chất lượng và mang tới vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ Vinhomes Green Bay vừa được chúng tôi cập nhật mới nhất vào tháng 9/2017, mời quý khách hàng đón xem:

G1, G2 Vinhomes Green Bay đã được xây thô đến tầng 8

G1, G2 Vinhomes Green Bay đã được xây thô đến tầng 8

3 tòa chung cư đang được xây dựng

Tòa G3 đã được xây dựng đến tầng 10

Mặt ngoài dự án

Tiến độ xây dựng Vinhomes Green Bay ngày 15/09/2017

Mặt sau dự án Vinhomes Green Bay

Tiến độ tháng 9 Vinhomes Green Bay

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85