Hồ điều hòa – điểm nhấn tại biệt thự Vinhomes Paradise

Dự án Biệt thự Vinhomes Paradise sở hữu hồ điều hòa rộng lớn, tích hợp với công viên cây xanh, đóng vai trò như lá phổi xanh, thanh lọc bầu không khí. Trong tình hình môi trường tại đô thị đang ngày càng bị ô nhiễm, dự án Vinhomes Mễ Trì là sự thỏa mãn nhu cầu có được một không gian sống không chỉ tiện nghi, đẳng cấp mà còn xanh an lành. Hồ điều hòa tại dự án có vai trò đặc biệt quan trọng đồi với môi trường và canh quan toàn khu đô thị.

Phối cảnh hồ điều hòa biệt thự Vinhomes Paradise

Phối cảnh hồ điều hòa biệt thự Vinhomes Paradise – ảnh minh họa

Hồ điều hòa – môi trường trong lành cho cư dân biệt thự Vinhomes Paradise

Dự án vốn dĩ đã tạo nên sức hút mãnh liệt đối với tất cả khách hàng, không bởi chỉ sự uy tin từ thương hiệu Vinhomes, thương hiệu bất động sản sáng giá nhất Việt Nam, mà còn bởi sự hội tụ các yếu tố vượt trội về vị trí, tiện ích đẳng cấp.

Đây là dự án được xem là nổi bật nhất tại khu vực phía Tây trong năm 2016 khi sở hữu hệ thống hồ điều hòa lớn dự dự kiến lên đến 8ha, nằm ngay trong khuân viên của khu biệt thự Vinhomes Paradise, các cư dân sinh sống nơi đây trước hết đã được sống trong những lợi ích về mặt cảnh quan và môi trường.

Chính vì vậy sống tại biệt thự Vinhomes Paradise cư dân sẽ được tận hưởng một không khí trong lành, tốt cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Một nơi an cư sẽ không thể tuyệt vời và không thể trở thành lý tưởng sống nếu như môi trường sống đó không được đảm bảo về mức an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Hồ điều hòa- nơi cư dân thư giãn, dạo bộ

Cảnh quan xanh tại hồ điều hòa

Cảnh quan xanh tại hồ điều hòa – ảnh minh họa

Hồ điều hòa tại biệt thự Vinhomes Paradise còn có tác dụng là nơi để cư dân sinh sống tại đây thư giãn, đi dạo sau những giây phút làm viêc căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt neesy không muốn tập thể dục trong một môi trường có không gian bó hẹp thì cư dân có thể lựa chọn rèn luyện sức khỏe tại hồ điều hòa.

Hồ điều hòa – góp phần quan trọng trong yếu tố phong thủy

Hồ điều hòa tại dự án biệt thự Vinhomes Paradise còn được xây dựng với mục đích phong thủy. Các tòa chung cư và biệt thự được bao quanh bởi hệ thống hồ điều hòa giúp tầm nhìn của các căn hộ hướng hồ ( hướng thủy) mang đến sự hài hòa, thuận theo phong thủy thịnh vượng.

Hồ điều hòa – giúp làm đẹp cho toàn cảnh quan

Cảnh quan xanh tại hồ điều hòa

Cảnh quan xanh tại hồ điều hòa – ảnh minh họa

Ngoài những yếu tố trên, hồ điều hòa nơi đây còn để làm đep cho cảnh quan thiên nhiên toàn khu đô thị. Nếu như khu đô thị chỉ có hệ thống các tòa nhà và hệ thống công viên cây xanh mà không có yếu tố thủy, nước thì khu đô thị sẽ phần nào kém đi vẻ đẹp và sự hài hòa.

Ngoài ra đây cũng là khu vực có tác dụng điều tiết nước mưa và lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên. Do đó vấn đề ngập úng trong khu vực sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là những yếu tố tuyệt vời của hồ điều hòa tại biệt thự Vinhomes Paradise. Đây cũng là một trong những tiện ích hoàn hảo mà cư dân sẽ thừa hưởng khi sở hữu sản phẩm bất động sản và trở thành cư dân sinh sống tại đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY