Mãn nhãn với nội thất trong căn hộ của Vinhomes Green Bay

Sự  tinh tế luôn đến từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất. Tại Vinhomes Green Bay chủ đầu tư đã kiến tạo nên các căn hộ gần như đạt điểm chuẩn về mọi mặt trong đó có sự góp sức không nhỏ từ các thiết bị nội thất. Đến với các căn hộ của Vinhomes Green Bay  quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về không gian sống. Chủ đầu tư đã trang bị nội thất đầy đủ trong từng căn hộ, những thiết bị nột thất này cũng được đánh giá rất cao về mặt thiết kế.

Vinhomes Green Bay  với các căn hộ nội thất hoàn thiện

Các căn hộ tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì được trang bị hệ thống nội thất hoàn chỉnh bởi những ý tưởng tinh tế của các kiến trúc sư tài ba.

  • Phòng khách và các phòng ngủ được trang bị sàn gỗ
  • Toàn bộ không gian trong căn hộ đều được trang bị trần thạch cao.
  • Điều hòa hiện đại được trang bị tại hầu hết các khoảng không gian
  • Phòng bếp được trang bị hệ thống máy hút mùi, bộn rửa mặt, kệ đá, bếp điện…
  • Hệ thống đèn điện âm trần tăng tính mỹ quan cho căn hộ
  • Phòng vệ sinh được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh hoàn thiện
  • Phòng khách được trang bị đầy đủ bộ ghế, tủ cao cấp
nội thất phòng ngủ Vinhomes Green Bay

Nội thất phòng ngủ Vinhomes Green Bay

Tham khảo chính sách ưu đãi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sự tinh tế từ thiết kế nội thất của căn hộ Vinhomes Green Bay

Bên cạnh việc được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất thì điều giúp căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng đó là ý tưởng thiết kế dành cho các thiết bị nột thất này. Các căn hộ trong dự án là sự kết quả của bài toán cân đối về cả thiết kế không gian đến những thiết bị nội thất, điều này tạo nên một căn hộ hoàn mỹ luôn tạo nên sự hài hòa và mắt mắt. Các căn hộ trong dự án Vinhomes Green Bay được thiết kế theo phong cách hiện đại chính vì vậy nên các thiết bị nội thất trông cũng rất hiện đại và trẻ trung luôn tạo nên sự phóng khoáng trong mắt của người nhìn, điều này rất phù hợp với phong cách của các gia đình trẻ tại thủ đô. Đặc biệt, các thiết bị nội thất cũng được chú trọng đặc biệt về mặt chất liệu để đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Bên cạnh đó, Vinhomes Green Bay còn được đánh giá rất cao bởi chủ đầu tư đã luôn biết cân nhắc yếu tố phong thủy để tạo dựng nên các căn hộ hoàn mỹ hơn. Từng mảng màu của các thiết bị đều được lựa chọn sau việc cân nhắc tỉ mỉ về các yếu tố tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Nhờ đó các quý cư dân sẽ được sống trong môi trường sống vừa hoàn mỹ lại vừa  có thể phong thủy thịnh vượng.

Các thiết bị nội thất trong các căn hộ Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sức hút cho dự án đình đám này. Chắc chắn dự án sẽ mang đến những khoảng không gian đạt điểm cộng tuyệt đối cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY