Sonasea Condotel chính thức ra mắt tại Phú Quốc

Ngày 26/05 vừa qua, CEO Group đã chính thức động thổ xây dựng thêm một dự án mới tại thị trường Phú Quốc. Sonasea Condotel ra đời chính là sự bổ sung hoàn hảo cho nguồn cung căn hộ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao tại một thị trường tiềm năng và đang “nóng” như đảo Ngọc. Đồng thời, sự tham gia của các đối tác chiến  lược hàng đầu trong nước và quốc tế cũng là yếu tố đảm bảo cho cơ hội đầu tư, với lợi tức cam kết dự kiến lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm tại Sonasea Condotel Phú Quốc.

Quy mô đồng bộ và chất lượng của Sonasea Condotel

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, Sonasea Condotel Phú Quốc được phát triển với quy mô lên tới 549 căn condotel và 17 căn villas cùng vị trí đắc địa sát quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt phải kể tới tại dự án đó chính là hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu và thú vị bậc nhất cho du khách trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhà thầu xây dựng của Sonasea Condotel cũng được chủ đầu tư tin tưởng giao cho Hòa Bình Corporation – một trong những đơn vị thi công uy tín bậc nhất trên cả nước và cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ do chủ đầu tư đề ra là quý IV/2018. Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp thêm cho thị trường Phú Quốc 716 phòng đạt chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng mang thương hiệu CEO Group tại đây lên tới 1.500 phòng.

Sonasea Condotel thiết kế nội thất sang trọng

Thiết kế nội thất sang trọng từ những thương hiệu hàng đầu tại Sonasea Condotel

Chưa hết, sức hút của Sonasea Condotel Phú Quốc còn đến từ việc chủ đầu tư đang tiếp tục đàm phán để chỉ định nhà quản lý có thương hiệu hàng đầu thế giới cho dự án. Cùng với ưu thế “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, thương hiệu quản lý quốc tế chính là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho mức cam kết lợi nhuận tối thiểu tại dự án lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm.

Theo dự kiến, tính đến năm 2020, Phú Quốc sẽ chính thức trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam với những chính sách vượt trội về thu hút đầu tư cũng nhu du khách trong và ngoài nước đến với đảo Ngọc. Chính sách thông thoáng, hình thức kết nối linh hoạt nhờ vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á, nhờ đó lượng khách đến với Phú Quốc không ngừng tăng nhanh qua các năm. Đón đầu xu thế, những sản phẩm như Sonasea Condotel hút khách và sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cũng là điều dễ hiểu.

Để cập nhật thông tin chi tiết về thiết kế Sonasea Condotel Phú Quốc cũng như chính sách ưu đãi mới nhất toàn dự án, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY