Vinhomes The Harmony – bình cũ, rượu mới

Là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, Vinhomes The Harmony được ví với hình ảnh “bình cũ rượu mới” khi kiến lập nên một khu đô thị tráng lệ với đẳng cấp vượt tầm, tiếp tục hướng tới xây dựng thang giá trị cao nhất của bất động sản. 

vinhomes-the-harmony

Vinhomes The Harmony sở hữu vị trí đắc địa

Vinhomes The Harmony là tên gọi chính thức của dự án Vihomes Riverside gai đoạn 2, cùng xây dựng trên một quỹ đất thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Sài Đồng ( công ty con của tập đoàn Vingroup). Theo đó, Vinhomes The Harmony cùng nằm trên địa giới giao thoa giữa ba phường Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên của quận Long Biên, phía Đông Bắc Hà Nội.

Đây cũng là khu vực được bồi tụ phù sa bởi hai con sông lớn đó là sông Đuống và sông Hồng. Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông, những căn biệt thự Vinhomes The Harmony được hưởng lộc đón tài do thế đất sinh ra vượng khí, nằm gần nguồn nước, nhất là con sông lớn, quanh năm nhận phù sa và đón gió tự nhiên khiến thủy khí lưu chuyển, thảm thực vật xanh tốt.

Thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, mạng lưới kết nối linh hoạt, di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ sau khoảng 15 phút lái xe nhờ hệ thống đường bộ và đường trên cao hiện đại, Vinhomes The Harmony  không sở hữu vị trí chiến lược với những tiềm năng đầu tư khổng lồ mà còn là một thiên đường sống đích thực mà nhiều người mơ ước.

Thiết kế Vinhomes The Harmony có gì đặc biệt

Lấy nền tảng là sự thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, chủ đầu tư tiếp tục phát huy và cách tân, đưa vào Vinhomes The Harmony những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và vô cùng độc đáo, đáp ứng được thị hiếu của hầu hết khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu. Theo đó, Vinhomes The Harmony đang không ngừng hoàn thiện để thiết lập những chuẩn mực sống mới và kiến tạo một khu đô thị trên sông quyến rũ, đảm bảo cân bằng sinh thái và phát triển bền vững.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chủ đầu tư vẫn đi theo lối quy hoạch cũ, xây dựng dự án theo mô hình thành phố thu nhỏ ven sông với thiết kế hoàn toàn riêng tư, biệt lập, mang đến giá trị nhân văn không thể hoán đổi khu cùng cư dân tạo lập một cộng đồng tinh hoa, thành đạt. Bởi, đối với bất kì ai, nhất là những người có địa vị xã hội đều luôn mong muốn bản thân và gia đình có được một cuộc sống an toàn nhất, yên tâm nhất.

Vì thế, xung quanh dự án Vinhomes The Harmony đều được bố trí trạm chốt bảo vệ, hệ thống camera 24/24, đặt vấn đề an toàn lên cao nhất.  Ngoài ra, mỗi biệt thự Vinhomes The Harmonyđều được trang bị hệ thống báo động khẩn cấp đặt tại bất kỳ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Chỉ cần có tín hiệu báo động, chưa đầy 5 phút, đội an ninh cơ động sẽ có mặt để hỗ trợ kịp thời.