Bình yên, trong lành tại Vinhomes Thăng Long

Không phải ngẫu nhiên mà Vinhomes Thăng Long được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá là khu đô thị của màu xanh. Tại đây, những cư dân tương lai của dự án sẽ được hưởng thụ một cuộc sống xanh, trong lành, bình yên với hồ cảnh quan rộng đến 10ha, màu xanh của cây xanh, sắc màu của hoa cỏ luôn tràn ngập dự án tạo nên một hình ảnh đẹp đến nao lòng người. Tại đây, những bộn bề, căng thẳng, khó khăn trong cuộc sống đều được giải tỏa, những cư dân sẽ thấy bình yên và thanh thản hơn bao giờ hết, sống và hít thở một bầu không khí trong lành, gần gũi nhất với thiên nhiên, tránh xa những ồn ào của xe cộ, phố phường, tránh xa những khói bụi luôn khiến con người thấy mệt mỏi và ức chế.

Bức tranh về một Hà Nội xưa bình yên

Vinhomes Thăng Long được xây dựng với các loại hình nhà ở vô cùng sang trọng và đẳng cấp, điển hình là dòng biệt thự. Ngay từ ý tưởng ban đầu, chủ đầu từ Vingroup đã muốn xây dựng dự án thành một Hà Nội xưa có những nét kiêu sa với những căn biệt thự sang trọng, có sự bình yên với màu xanh của cây, nhưng vẫn có những nét chấm phá của sự hiện đại, tiện nghi. Tuy nhiên, những nét hiện đại này hoàn toàn không thể làm mất đi vẻ đẹp bình yên, kiêu sa trong từng ngõ ngách khu đô thị, trong mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long mang đến sự kiêu sa và thanh lịch – Hình ảnh minh họa

Với những người yêu Hà Nội, luôn nhớ nhung và ấn tượng về nét thanh lịch và kiêu sa của Hà Nội xưa và sự thanh bình, yên tĩnh, trong lành đến dịu lòng người thì có thể tận hưởng và được sống dậy trong không khi đấy chỉ có tại Vinhomes Thăng Long. Vì thế, theo đánh giá của các chuyên gia, với những khách hàng đang tìm kiếm một nơi để ở lâu dài, một nơi có thể an cư , lạc nghiệp thì Vinhomes Thăng Long chính là sự lựa chọn hoàn hảo, có thể phát triển toàn diện cho cả thế hệ tương lai với một hệ thống tiện ích chất lượng vượt trội nhất.

4 chữ “Long” may mắn tại dự án

Vinhomes Thăng Long

4 phân khu dự án tương ứng với 4 chữ Long

Vinhomes Thăng Long được xây dựng với 4 phân khu, mỗi phân khu có những đặc điểm và loại hình nhà ở đẳng cấp, khác biệt, như biệt thự Vinhomes Thăng Long, liền kề hay shophouse. Tuy nhiên, điểm đặc biệt khiến khách hàng luôn cảm thấy thích thú về dự án chính là 4 chữ long tại mỗi phân khu như Long Phú Vinhomes Thăng Long, Long Cảnh, Long Khánh, Long Hưng. Tên mỗi phân khu đều có ý nghĩ riêng, nhưng tự chung lại là sự phát triển, thịnh vượng và hạnh phúc nhất.

Đây cũng chính là thông điệp và mong muốn của chủ đầu tư muốn gửi gắn đến quý khách hàng của mình, nhưng cũng là phong thủy, phù hợp với hướng đặt dự án Vinhomes Thăng Long và hướng vị trí của các phân khu.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7