Có gì hot tại The Harmony lúc này?

Dù đã có những thông tin hé lộ về dự án từ cuối năm 2015 và những lời đồn đoán về thời gian mở bán của dự án. Tuy nhiên, đến nay The Harmony vẫn chưa chịu mở bán khiến rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư sốt ruột. Liệu có vấn đề gì tại dự án, hay chủ đầu tư dự án đang chuẩn bị cho một cú nổ lớn liên tiếp tại phía Tây thủ đô như những lời khẳng định của chuyên gia trước đó khi thông tin của dự án này được hé lộ.

Dự án đầu tư với quy mô khủng

Trái ngược với những lo lắng của khách hàng, chủ đầu tư lại đang rất hài lòng về tiến độ của dự án The Harmony hiện nay. Bên cạnh việc tiến độ các thủ tục cho dự án thuận lợi, kế hoạch chặt chẽ và chi tiết nhất của dự án đang được đội ngũ chuyên gia cùng kiến trúc sư thực hiện. Chính vì vậy, không cần phải quá lo lắng về tiến độ của dự án. Chủ đầu tư Vingroup cũng hứa hẹn rằng, dự án sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2016 hoặc muộn nhất là vào ngay đầu năm 2017.

The Harmony Vinhomes Riverside

Phối cảnh dự án The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Mặc dù đơn vị đứng tên pháp lý là một công ty khác, nhưng thực chất đây là công ty con của tập đoàn Vingroup và chịu sự chi phối, diều hành của tập đoàn này. Số vốn rót vào dự án The Harmony của Vingroup là không hề nhỏ bởi tiêu chí và chất lượng mong muốn mà chủ đầu tư đặt vào khu đô thị này cực cao. Trong những năm gần đây, khi thị trường bất động sản trở lại, phong cách xây dựng của ông lớn Vingroup cũng đã có nhiều thay đổi tích cực, nắm bắt xu thế của thế giới cùng với những xu hướng sắp tới sẽ bùng nổ tại Việt Nam. Chính vì thế, những dự án của tập đoàn luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và phấn khích về sự thay đổi này.

Khu đô thị thiên đường

Không đặt quá cao mục đích lợi nhuận trong các tiêu chí của mình, dự án The Harmony được chủ đầu tư chú ý nhiều hơn đến các tiêu chí của đảm bảo cuộc sống của cư dân dự án. Xác định cư dân của dự án đều là những đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu, cao cấp trong xã hội, chính vì vậy, The Harmony không chỉ tập trung vào thiết kế những sản phẩm nhà ở trong nội khu dự án, mà còn chú ý tới cảnh quan và mật độ cư dân của dự án, làm sao có thể hạn chế được số dân để mang tới cho khách hàng một cuộc sống trong lành, sang trọng và thoáng đãng nhất có thể.

The Harmony Vinhomes Riverside

Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

The Harmony được tạo ra không chỉ trở thành một thiên đường đáng sống cho cư dân, mà còn trở thành một nơi tuyệt vời nhất có thể phát triển toàn vẹn nhất cho con em của khách hàng. Với trẻ em, thiên nhiên xanh không chỉ là nơi có thể phát triển tâm hồn, mà phát triển cho trẻ những kỹ năng sống hết sức tuyệt vời.

Mở bán The Harmony hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)