Tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza hưởng lợi gì từ vị trí?

Vị trí vẫn luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến giá trị cũng như sự thuận tiện của cán bộ nhân viên khi làm việc tại một tòa nhà văn phòng. Và một trong những tòa văn phòng hạng B sở hữu vị trí đắc địa và xuất sắc bậc nhất hiện nay chính là tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza nằm trên địa phận quận Đống Đa. Với vị trí đắc địa nằm ngay bên hồ Ngọc Khánh, doanh nghiệp chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi thuê văn phòng tại địa điểm này, và hai lợi ích nổi bật nhất chính là về giao thông và tiện ích được mang lại.

Giao thông thuận lợi tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Giao thông thuận lợi chính là yếu tố đầu tiên cần được nhắc tới khi nói về vị trí của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza. Quả thực, tòa nhà này là một trong số ít những tòa văn phòng hạng B vừa hưởng lợi từ một hệ thống giao thông thuận tiện, vừa có được vị trí phong thủy đắc địa bậc nhất.

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Về yếu tố giao thông, Ngọc Khánh Plaza tọa lạc tại số 1 đường Phạm Huy Thông, ngay chỗ tiếp giáp với tuyến đường Nguyễn Chí Thanh vô cùng quan trọng. Chính vị trí này đã mang đến khả năng kết nối giao thông nhanh chóng vô cùng. Cụ thể, với vị trí này, cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà sẽ chỉ mất vài phút để đến với các tuyến đường chính của quận và thành phố.

Ngoài ra, khả năng kết nối liên quận của Ngọc Khánh Plaza cũng mang đến sự thuận tiện nhất định với các con đường như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyên Hồng, Chùa Láng, Trần Duy Hưng, đường Láng, Liễu Giai, Ba Đình… Với tuyến đường này, cán bộ nhân viên có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các quận khác như quận Ba Đình, Cầu Giấy…

Phong thủy đắc địa số một của tòa nhà

Không chỉ nằm trên đường lớn, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza còn nằm ngay bên cạnh hồ Ngọc Khánh phong thủy đắc địa. Với vị trí nằm ngay cạnh hồ lớn của quận, tòa nhà này được chú ý với phong thủy kế cận nguồn nước dồi dào, cũng biểu trưng cho tài lộc và vượng khí cho các doanh nghiệp làm việc tại nơi đây.

Cũng nhờ có hồ Ngọc Khánh mà khu vực tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này có không khí trong lành và mát mẻ, làm nên cảm giác tươi mới và không gian thoáng đãng cho bất cứ cán bộ nhân viên nào. Quả thật, vị trí của tòa nhà này cũng đã tạo nên một không gian làm việc có một không hai, được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Tiện ích ngoại khu chất lượng tại Ngọc Khánh Plaza

Vì tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm ngay khu vực trung tâm của quận Đống Đa, cùng đó là có quãng đường ngắn để đi tới quận Ba Đình và Cầu Giấy, nên nơi đây được coi là khu vực trung tâm của toàn quận, với rất nhiều các hàng quán và dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Xung quanh tòa nhà này có rất nhiều các cơ sở quan trọng như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, trường học, chợ…, phục vụ và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về tòa nhà thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza tại đây: https://ngockhanhplaza.info/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY