Nằm trọn vẹn quy hoạch cảnh quanh xanh Park Hill, Park 4 Times City sở hữu không gian sống ấn tượng nhất Park Hill, và mang tới cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn hộ ấn tượng tại Park Hill. Sở hữu vị trí tại trung tâm dự án, Park 4 cùng với Park 3 hội tụ những tiện ích sôi động, là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đang muốn tìm một căn hộ tại Hà Nội.

 icon-giftƯu đãi dành cho căn hộ Park Hill Premium & Park Hill

Áp dụng từ ngày 1/10/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế

icon-vinhomes-gardenia

QUÀ TẶNG: Khách hàng đặt mua căn hộ Park Hill sẽ được tặng 10 vé vui chơi/năm trong 3 năm tại TTTM VMM Times City & Royal City trị giá “6 TRIỆU ĐỒNG”

QÙA TẶNG TÂN GIA: Khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium ký TTĐC trong Tháng 10 sẽ được nhận voucher nội thất tại Index Living trị gía 45.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI RIÊNG CHO CĂN PARK 12 & PARK 12A TÒA PARK 6: Tặng 01 ti vi 3D, Smart Tivi, 4K, 78 Inch trị giá 120 triệu

* Khách hàng không nhận ti vi, dự kiến sẽ được giảm trừ 140 hoặc 150 triệu vào HĐMB, trước VAT & KPBT

♣ CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ: KH mua căn hộ nhận bàn giao thô tại các tòa Park 9 + 10 + 11, sẽ được giảm trừ 4.000.000 VND/m2 thông thủy (theo danh sách của CĐT đã ban hành).

* Lưu ý:

KH chỉ có duy nhất 1 lựa chọn nhận bàn giao thô đối với các căn thuộc DS trên

Không có bất kì trường hợp ngoại lệ khác.

♣ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 26/02/2019 đối với căn hoàn thiện và 26/12/2018 đối với căn thô (danh sách căn thô đã gửi).

 CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM: KH không vay mua căn hộ thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB sẽ được nhận “CHIẾT KHẤU 12%” giá trị HĐMB (trước VAT+KPBT)

 CAM KẾT RIÊNG PARK 12: CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 8%/năm/giá niêm yết (chưa bao gồm VAT + KPBT)

* KH không nhận gói nội thất đồ rời và không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được giảm trừ 2,000,000 VNĐ/m2 thông thủy (chua bao gồm VAT + KPBT)

Khoảng tiện ích xanh giữa Park 4 và Park 3

Khoảng tiện ích xanh giữa Park 4 và Park 3

Cộng hưởng uy từ chính bản thân thương hiệu Vinhomes cùng thành công từ những tòa căn hộ mở bán trước đây, Park 4 Park Hill hiện đang là tòa căn hộ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay.

Vinhomes Times City Park 4 – Vị trí trung tâm hoàn hảo

Tòa Park 4 sở hữu vị trí trung tâm, thẳng hướng đi bộ qua quảng trường trung tâm:

  • Phía Bắc: View Tòa Park 3 Times City.
  • Phía Nam: View Park 5.
  • Đối diện tòa Park 7
  • Nằm cạnh bể bơi ngoài trời có diện tích tới 4000m2.
Vị trí Tòa Park 4 Times City (Tòa T18)

Vị trí Tòa Park 4 Times City (Tòa T18)

Tiện ích trọn vẹn

Với vị trí đắc địa cạnh hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, cư dân Park 4 có thể tận hưởng tầm view xanh mát, đắm mình mỗi buổi chiều hè, hay đơn giản là nhâm nhi ly cafe và thưởng thức thi vị cuộc sống trong khu vực có mái che.

Tiện ích ấn tượng Tòa Park 4 Park Hill

Tiện ích ấn tượng Tòa Park 4 Park Hill

Bên cạnh đó, cư dân Park 4 Times City sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại của giai đoạn 1 như: Trung tâm thương mại Vincom, Trường học Vinschool, Bệnh viện,…

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TRỌN VẸN THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ DỰ ÁN

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT