Tiểu khu Nguyệt Quế theo phong cách Hy Lạp tại The Harmony

Các phân khu sẽ có mặt tại dự án The Harmony đã được bật mí. 4 phân khu sẽ là 4 phong cách và cách thể hiện cực kì khác nhau, tạo nên một sự hoàn hảo, lối sống khác biệt đến ngỡ ngàng mà chưa một chủ đầu tư nào có thể làm được. Phân khu hiện đang được chú ý nhất và hứa hẹn sẽ là phân khu được mở bán đầu tiên là Nguyệt Quế với phong cách Hy Lạp.

Phân khu chiếm phần lớn biệt thự của dự án

Tiểu khu Nguyệt Quế trong giai đoạn 1 sẽ có 271 căn biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, biệt thự liền kề và nhà vườn. Đây cũng là phân khu chiếm phần lớn các biệt thự của tổng thể dự án, được phân định bởi những hàng kênh đào xanh mát uốn lượn và những vườn cây, thảm hoa trả dài lối đi. Phía Đông Bắc giáp với khu hồ trung tâm, quảng trường lớn và các tiện ích độc đáo như: Nhà hàng nổi, đường dạo bán nguyệt lát gỗ, chòi ngắm cảnh hồ, công viên thám hiểm, chòi tập dưỡng sinh và đảo đọc sách. Phía Tây nam Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony ôm trọn quần thể Club House, trường học liên cấp Vinschool và các khu vườn phong cách.

Phong cách Hy Lạp tiểu khu Nguyệt Quế The Harmony

Phong cách Hy Lạp tiểu khu Nguyệt Quế The Harmony – Hình ảnh minh họa

Riêng phân khu Nguyệt Quế The Harmony sở hữu tới 1.231m kênh đào điều hòa, vì thế cư dân của phân khu sẽ được hưởng không chỉ là những tiện ích ven kênh đòa mà còn được hưởng không khí, sắc xanh bình yên, trong lành và tươi mát chỉ có riêng tại The Harmoy. Dọc theo kênh đào là hàng loạt những tiện ích ngoài trời hiện đại, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất từ trước đến nay.

Phong cách tân cổ điển Hy Lạp

Có một điều khiến nhiều người không thể phủ nhận chính là các thiết kế của Hy Lạp đã tồn tại và phát triển vượt thời gian, trở thành một trong những kiến trúc luôn được thế giới yêu thích. Kiến trúc Hy Lạp với những đề n đài trang nghiêm cùng thức cột đặc trưng vẫn luôn là một trong những nền kiến trúc kinh điểm nhất lịch sử nhân loại. Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc được sử dụng ở đến thờ Parthenon với hàng cột ở vành ngoài công trình, tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức cột cách điệu cùng những mô típ trang trí hình quả trám mang hơi hướng hiện đại, trang nhã.

Kiến trúc Hy Lạp trong biệt thự The Harmony

Kiến trúc Hy Lạp trong biệt thự The Harmony – Hình ảnh minh họa

Tất cả các căn biệt thự đơn lập The Harmony tại tiểu khu Nguyệt Quế đều được thiết kế cao 3 tầng, diện tích linh hoạt. Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng phong cách Hy Lạp, các biệt thự đơn lập có sự sang trọng thể hiện kiến trúc mặt ngoài với những thức cột lớn bên ngoài nhà, mái tam giác và họa tiết quả trám trang trí điểm xuyến. Công năng sử dụng tối ưu nhờ mặt bằng hợp lý, nhiều cửa lớn đón nắng và gió tự nhiên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY