Sống động và khơi gợi hơn với dự án Vinhomes Green Bay

Một trong những hạn chế của các dự án bất động sản nhà ở hiện nay chính là việc không gian sống quá chật hẹp, dù được quảng cáo là có các không gian xanh dành cho cư dân nhưng cũng vô cùng tiết kiệm, không đảm bảo được nhu cầu của cư dân. Thêm vào đó khu đô thị với các tòa nhà chung cư cao chọc trời luôn bị bí bách nên khách hàng dễ cảm thấy mệt mỏi, chán nản và muốn thay đổi cuộc sống. Nhưng tại dự án Vinhomes Green Bay, mọi hạn chế, điểm yếu đấy đều được khắc phục bằng một không gian xanh cực kì rộng lớn, được thiết kế riêng biệt và cô cùng đẳng cấp, dành cho một cộng đồng riêng biệt.

Sống và cùng cảm nhận tinh tế

Trên một diện tích rộng đến 31.8ha của mình, chủ đầu tư Vingroup “tham vọng” sẽ biến dự án Vinhomes Green Bay trở thành một khu đô thị sa hoa, tráng lệ và đậm chất thiên nhiên, lãng mạn nhất. Ngay từ vị trí đặt của mình tại khu vực Mễ Trì, Vinhomes Green Bay đã cho thấy một sự đầu tư khi sở hữu vị trí ngay gần trung tâm chính trị mới của thủ đô, kết nối hoàn hảo nhất đến các trục giao thông, nhưng xung quanh dự án lại hết sức thoáng đãng, mật độ cư dân thấp, đảm bảo cho việc hưởng thụ cuộc sống của cư dân khi sống tại dự án Vinhomes Green Bay.

Phối cảnh bên trong Vinhomes Green Bay

Thiết kế bên trong căn biệt thự Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt hơn, tại khu đô thị còn có các dòng liền kề Vinhomes Green Bay vô cùng tinh tế, kết hợp với một không gian xanh vô cùng độc đáo và bất tận sẽ là nơi khơi gợi tốt nhất những cảm giác tinh tế và thăng hoa cho cuộc sống gia đình. Thêm vào đó, việc gần gũi với không gian xanh cũng chính là một ví dụ sống động và tốt nhất để giúp trẻ nhỏ có được sự phát triển toàn diện, khơi gợi trí tò mò và kích thích sự sáng tạo. Ngoài ra người lớn sẽ tìm được nét bình yên, thư giãn để có thể ngẫm nghĩ và xả bớt những ức chế, suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Khu đô thị có hồ cảnh quan riêng lần đầu tiên có

Đã quá quen với việc các khi đô thị gần hồ lớn, gần sông, nhưng để sở hữu một ngôi nhà tại khu đô thị có hồ cảnh quan rộng lớn riêng biệt, cư dân được toàn quyền sử dụng và làm gia tăng thêm cảm hứng cho khách hàng thì lần đầu có tại Vinhomes Green Bay. Khi sống tại các các khu biệt thự, chung cư hay liền kề Vinhomes Green Bay, gia chủ đầu có thể tận hưởng được tốt nhất những cảnh sắc đẹp của khu đô thị và những tươi mát, trong lành mà hồ điều hòa đem lại.

Không gian xanh Vinhomes Green Bay

Không gian xanh Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Mở bán Vinhomes Green Bay hiện đang đã có những thông tin chính thức nhất từ CĐT, để biết thêm thông tin chi tiết từ dự án, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu mới nhất của dự án hot này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85