Khách mua Vinhomes Green Bay thì cần phải biết!

Là một dự án tọa lạc tại khu vực Mễ Trì – Phía Tây thủ đô, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, dự án Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bùng nổ và những bất ngờ thú vị “lần đầu xuất hiện” tại Việt Nam, chính vì vậy, không chỉ thu hút khách hàng trong nước, mà những khách hàng, nhà đầu tư nước ngoài, Việt Kiều cũng rất quan tâm đến dự án này và chờ ngày mở bán. Dưới đây là một số điều mà khách hàng nên biết khi sở hữu Vinhomes Green Bay để có thể phát huy được hết những lợi thế của dự án.

Căn hộ Grand Marina SaiGon Ba Son Quận 1 là dự án được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp 6 sao của CĐT là Tập đoàn Masterise Group. Vị trí của dự án Masterise Quận 1 được triển khai xây dựng tại Số 2 đường Tôn Đức Thắng- P.Bến Nghé – Q.1 – TP Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của Công Ty Express

Vị trí đảm bảo tính thanh khoản và khả năng tăng giá cao

Một trong những lợi thế lớn nhất của dự án Vinhomes Green Bay chính là sở hữu một mảnh đất trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô, giáp với rất nhiều các hạng mục công trình quan trọng của thành phố từ trung tâm hành chính, chính trị, đến những công trình vui chơi, giải trí… các trường học lớn, nổi tiếng từ cấp bậc mầm non, tiểu học, THCS, THPT đến đại học, không chỉ đảm bảo cho cư dân dự án một cuộc sống đầy đủ, hiện đại, tiện nghi và sang trọng nhất mà còn đảm bảo cho con em quý khách hàng có thể phát triển trong môi trường vô cùng chất lượng .

Phối cảnh không gian xanh Vinhomes Green Bay

Phối cảnh không gian xanh Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Vừa đảm bảo phát triển cuộc sống hiện đại, chuẩn 5 sao cho tổ ấm, nhưng vẫn có riêng những môi trường tốt nhất cho con trẻ chính là điều rất nhiều phụ huynh, khách hàng luôn tìm kiếm. Thêm vào đó, khu vực Mễ Trì có giá đất cực cao và đang không ngững tăng theo tốc độ phát triển của khu vực, lại nằm giữa những khối tòa nhà văn phòng có rất nhiều người Nhật Bản và Hàn Quốc đang làm việc, vì thế, chưa một dự án nào như biệt thự Vinhomes Green Bay có thể đảm bảo tính thanh khoản và khả năng tăng giá hấp dẫn như khu đô thị này.

Tính liên kết thương hiệu

Các chuyên gia thường nói vui rằng, phía Tây thủ đô chính là mảnh đất thể hiện được thế thượng phong của tập đoàn Vingroup, khi những vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất của khu vực đều được chủ đầu tư bao trọn và xây dựng các dự án, khu đô thị cao cấp của mình. Đây cũng là điều thể hiện vị trí của một ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước, tuy nhiên, hơn hết, việc xây dựng một chuỗi dự án Vinhomes tại đây còn giúp tập đoàn Vingroup tạo ra sự liên kết cho các dự án của mình, “đổi đời” cuộc sống cho những cư dân tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

Thiết kế sinh thái Vinhomes Green Bay

Thiết kế cảnh quan sinh thái Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Mễ Trì chính là một trong những dự án nằm trong chuỗi liên kết này và cũng chính là mắt xích quan trọng nhất để kết nối những tiện ích và thiết kế sinh thái xanh tạo nên một trường sống hoàn hảo cho cư dân. Tại biệt thự Vinhomes Green Bay, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện ích và không gian sống có một không hai, kết nối và hòa nhập trong cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất đến từ các dự án Vinhomes khác nhau, tạo nên những cơ hội để phát triển cuộc sống cho bản thân và cho cả gia đình.

Bên cạnh dòng biệt thự Vinhomes Green Bay cao cấp, dự án còn có thể liền kề Vinhomes Green Bay không kém cạnh, tạo nên sự khách biệt và sự lựa chọn đa dạng hơn cho quý khách hàng khi muốn trở thành cư dân của dự án Vinhomes Green Bay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY