Cảm hứng Bắc Âu tại khu đô thị Vinhomes Green Bay

Một trong những nét đẹp của những đất nước khu vực Bắc Âu không chỉ là thời tiết mà còn chính bởi sự trong lành, thoáng đãng, thân thiện với môi trường và cuộc sống chậm rãi tại nơi đây. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư của dự án Vinhomes Green Bay thiết kế nên một vịnh xanh ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, tạo nên sự thoáng đãng, trong xanh, sự chậm rãi khiến cư dân luôn được thư thái và bình yên nhất.

Sống tại Hà Nội nhưng hưởng thụ phong cách Bắc Âu

Người Bắc Âu thượng lưu luôn biết cách tạo ra cho mình một cuộc sống thoải mái và tuyệt vời nhất. Điểm đặc biệt là họ không chỉ có 1 nơi để sống mà có rất nhiều nơi dể trú ngụ, mỗi nơi luôn thể hiện được tính chất và mục đích mang đến một cuộc sống tốt nhất, để nghỉ ngơi và thư giãn. Như những căn nhà gỗ trên núi để ngắm tuyết, các căn nhà ngay sát sườn biển để nghỉ dưỡng,…

Được lấy cảm hứng từ kiến trúc tân cổ điển châu Âu và phong cách luôn thiên hướng đến môi trường, thiên nhiên, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đem đến một bức tranh lãng mạn trong quần thể sinh thái hài hòa nhất, đậm phong cách Bắc Âu. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu sống văn minh, tri thức, thời thượng của nhiều khách hàng, mà còn hướng đến thuận sống nhân hòa, hài hòa sinh thái dành riêng cho cư dân Vinhomes Green Bay.

Cuộc sống phong cách Bắc Âu tại Vinhomes Green Bay

Cuộc sống phong cách Bắc Âu tại Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Khi tốc độ phát triển của Hà Nội ngày càng tăng lên, việc nâng cấp các cơ sở hạ tầng của thành phố là điều không tránh khói, vì thế những tình trạng như tắc đường, ồn ào, khói bụi, giải phóng những đường hàng cây cổ thụ xanh bên đường… là điều không tránh khỏi, nhưng cũng chính vì vậy mới khiến nhiều khách hàng trở nên khó chịu, cảm thấy ngột ngạt vì luôn thiếu đi không gian xanh, một Hà Nội thanh lịch, trong lành, bình yên trước kia đang dần mất đi, vì thế như cầu tìm đến một không gian xanh ngay tại thủ đô là điều không tránh khỏi.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân thành đạt và ưu tú của Hà Nội có thể sống và hưởng thụ, Tại vịnh xanh Vinhomes Green Bay, tất cả cư dân đều là những người yêu và thích thiên nhiên, tôn trọng sự riêng tư, bình yên nhưng cũng rất quý những phút giây gặp hỡ, giao lưu của cộng đồng nhân hòa.

Thiết kế tại biệt thự Vinhomes Green Bay

Thiết kế tại biệt thự Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Mọi cư dân có thể tìm thấy cho mình một không gian hoàn hảo nhất tại Vinhomes Green Bay, người lớn tuổi tìm thấy sự thư thái, an yên để cảm nhận dòng thời gian, trẻ thơ tìm thấy sự háo hức, tò mò để khams phá cuộc sống, khám phá thế giới thiên nhiên, con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm nhiều điều hơn trong cuộc sống, tạo nên những mảng màu sắc khác biệt cho cuộc sống của mình. Nơi đây cũng chính là lựa chọn tốt nhất để con người có thể gắn bó với nhau, hạnh phúc và luôn tràn ngập niềm vui.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85