Vinhomes Thăng Long “chất lừ”, không hot mới lạ!

Sẽ rất khó để tìm ở đâu quanh Hà Nội một khu đô thị đẹp và “chất lừ” như Vinhomes Thăng Long, không chỉ đảm bảo cho quý khách hàng một không gian sống xanh trọn vẹn, thân thiện với thiên nhiên, hạnh phúc với màu xanh dương của mặt hồ rộng mà còn được đảm bảo với một vộng đồng cư dân văn minh, giàu có, học thức, an ninh 4 lớp vô cùng nghiêm ngặt và an toàn. Đấy chính là lý do khiến Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh trở thành dự án hot đến vậy.

Dự án Angel Island có tổng quy mô diện tích khoảng 204,7 ha, với lợi thế 4 mặt đều giáp sông đem lại không khí trong lành cho cư dân sinh sống.

Sức hút không đến từ vị trí

Đi ngược lại với trào lưu của các dự án nhà ở hiện nay là vị trí hot, luôn đặt vị trí lên hàng đầu từ việc PR cho đến giới thiệu với khách hàng thì Vinhomes Thăng Long lại làm ra một sự khách biệt cho dự án của mình khi không tập trung vào vị trí quá nhiều, mà cảnh quan xanh, thiên nhiên xanh mới là điều đáng để tự hào về khu đô thị này.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Vẫn sở hữu một vị trí hot tại cửa ngõ tây nam thủ đô, quanh khu vực có một mật độ cư dân cực thoáng do gần với trung tâm hội nghị quốc gia, vì thế đây sẽ là vị trí đáng mơ ước của rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi, có tiếng tại thủ đô. Tuy nhiên, việc sở hữu vị trí đẹp luôn là điều “dĩ nhiên” trong các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư hay trở thành đối tác chính. Vì thế, để làm nên sự khác biệt cho sản phẩm của mình, những thiết kế cảnh quan xanh đẹp nhất, chất nhất và khác biệt duy nhất được tập đoàn lớn này sở hữu và đem tới cho khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh của mình.

Cũng chính điều khác biệt này đã làm nên sức hút khó cưỡng cho dự án Vinhomes Thăng Long bởi “đánh” đúng vào tâm lý, nhu cầu và xu hướng nhà ở mới của khách hàng trong những năm gần đây. Vừa sở hữu được một căn nhà tại khu đô thị trung tâm, thuận tiện giao thông, tiện ích hoàn hảo, đảm bảo sự sang trọng và nâng tầm cuộc sống cho cư dân, xong vẫn đảm bảo được cuộc sống xanh, gần gũi thiên nhiên cho cư dân. Đặc biệt hơn, sống tại khu đô thị này, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự bình yên, trong lành và tránh xa được những ồn òa nơi phố phường đô thị vốn đã khiến con người “chán ngấy”.

Hiện nay, phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long đã có mặt bằng chi tiết, quý khách hàng quan tâm tới phân khu nào của dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin và tư vấn tốt nhất.

Tham khảo thêm các dự án BĐS khác tại web của của CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỌNG SẢN EXPRESS

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7