Sức hút từ vị trí của Vogue Resort Nha Trang

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang. Vì lẽ đó, khi chủ đầu tư chính thức giới thiệu Vogue Resort Nha Trang nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, thị trường đã ngay lập tức dậy sóng. Bất cứ nhà đầu tư nào am hiểu thị trường đều có thể nhận thấy tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng cơ hội sinh lời hoàn hảo khi đầu tư Condotel Vogue Resort Nha Trang – nhìn từ vị trí của dự án.

Vogue Resort Nha Trang và vị trí sinh lời hoàn hảo

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Tất Thành, cách Cam Ranh km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km và sân bay Nha Trang 7.5km, Condotel Vogue Resort Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối để trở thành tâm điểm thị trường du lịch, nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

phối cảnh Vogue Resort Nha Trang

Toàn cảnh dự án Vogue Resort Nha Trang

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí khi tọa lạc tại bãi biển tuyệt đẹp mê hồn của Nha Trang – Bãi Dài, nơi vẫn sở hữu những vẻ đẹp hoang sơ, sạch sẽ và đẹp ngỡ ngàng, hòa mình cùng thiên nhiên, nắng, gió, chủ đầu tư Vogue Resort Nha Trang đã phát triển tại đây những sản phẩm kiệt tác kiến trúc và thiết kế độc đáo. Đây cũng là nơi đem đến cho chủ sở hữu những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và hoàn hảo trong tương lai.

Tại dự án, Condotel Vogue Resort Nha Trang bên cạnh thiết kế xoay  độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận còn được đầu tư những tiện ích chung như sảnh đón sang trọng, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập gym, nhà hàng all-day-clining. Hành lang thông thoáng tự nhiên, có giếng trời riêng biệt cho mỗi căn hộ. Chính vì vậy, Vogue Resort Nha Trang được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng và chủ sở hữu cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời và đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

Theo thông tin mở bán Vogue Resort Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư, cơ hội đầu tư sinh lời tối thiểu với mức cam kết thu nhập tiền thuê lên tới 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn % giá trị/năm là hoàn toàn khả thi. Thời gian cam kết trong vòng 5 năm và thanh toán theo 6 tháng/lần. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo và hiếm có tại dự án, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY