Chung cư D’ Capitale “nổ” lớn tại phía Tây thủ đô

Chỉ chưa đầy 2 tuần mở bán 2 tòa căn hộ đầu tiên tại chung cư D’ Capitale đã được khách hàng đặt cọc lên đến 80% số căn hộ, đây là một tin hiệu đáng mừng và cũng là sự thành công ngoài dự đoán của dự án, đồng thời cũng cho thấy sức hut và độ hot khó cưỡng lại của dự án được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư lớn, đơn vị quản lý & vận hạnh uy tín hàng đầu hiện nay và sự tài trợ đảm bảo, chắc chắn từ ngân hàng techcombank. Đây chính là  “cú nổ” lớn  làm nên khởi sắc cho thị trường bất động sản tại phía tây thủ đô.

Vị trí hot cho cả nhà đầu tư

Tọa lạc tại ngay ngã tư đường Trần Duy Hưng, đối diện siêu thị Big C, chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng không chỉ là một nơi cực thích hợp cho khách hàng mua nhà để ở bởi giao thông thuận lợi, cuộc sống trong lành, xanh tươi khi bên cạnh dự án là công viên hồ điều hòa với diện tích mặt nước và cây xanh cực lớn. Tuy nhiên, một đặc điểm rất khó bỏ qua của dự án chính là vị trí nằm tại khu vực nhộn nhịp và có đông người nước ngoài, đặc biệt là người Nhật Bản và Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây, vì thế như cầu cho việc thuê nhà ở cao cấp để sống lâu dài là cực kì cao.

Vị trí D' Capitale

Vị trí D’ Capitale tại tọa độ vàng phía Tây thủ đô

Tuy nhiên, vì đây mà một khu vực mới được nhà nước tập trung phát triển, vì thế những dự án nhà ở cao cấp vẫn chưa có nhiều, nếu có thì hầu hết sẽ thiếu những tiện ích cộng đồng hoặc đã được xây dựng khá lâu, không còn phù hợp với thời điểm hiện tại và thiếu cảnh quan sống xanh cho cư dân. Chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng vào thời điểm hiện tại lại tạo lạc tại một vị trí hot nhất phía Tây, nằm tại của ngõ Đông Nam, tiếp giáp với hàng loạt những hạ tầng giao thông hiện đại nhất của thủ đô chính là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu và làm giàu, bởi tiềm năng tăng giá cực cao của dự án.

toàn cảnh chung cư D' Capitale

Toàn cảnh chung cư D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Với những lợi thế hiện có của chung cư D’ Capitale, chắc chắn rằng đây sẽ là một dự án hot trên thị trường cho thuê, dự án được khách hàng nước ngoài lựa chọn cho việc sống lâu dài tại Việt Nam khi làm việc. Một dự án còn đáp ứng được tính thanh khoản cực cao và khả năng tăng giá lớn trong tương lai.

Mở bán chung cư D’ Capitale tiếp theo hiện vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục. Theo thông tin dự án mới nhất vừa được cập nhật thì tòa tiếp theo được mở bán sẽ là C3 D’ Capitale, một trong những tòa có hướng view trực diện với hồ điều hòa rộng lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT D' CAPITALE
TƯ VẤN 24/7: 0966 85 56 85