Time City Minh Khai đảm bảo chất lượng về công trình

Được biết đến là một đại đô thị thông minh do chủ đầu tư Vingroup đầu tư và phát triển, Time City Minh Khai đã khiến giới thượng lưu Hà Thành phải nức nở bởi những thiết kế đẳng cấp, mang đậm kiến trúc hoàng gia, một vị trí trung tâm của trung tâm, khi kết nối được những tuyến đường chính vào trung tâm thủ đô và những tuyến đường cao tốc kết nối tỉnh. Dự án được phát triển với những tòa chung cư cao tầng, đại đô thị với chuỗi tiện ích lớn nhất hiện nay.

Đặc biệt, đây còn là dự án có chất lượng công trình tốt nhất thị trường, với đơn vị chủ thầu thi công lớn nhất hiện nay, đội ngũ kỹ sư luôn hàng đầu, mang đến sự an tâm cho cộng đồng cư dân.

Những ứng dụng mới trong chất lượng thi công Time City Minh Khai

Để có thể tạo nên một nền tảng vững chắc nhất cho đại công trình của mình, đặc biệt, có thể thi công phần tiện ích bên dưới mặt đất đầy chắc chắn, buộc phần móng của dự á Time City Minh Khai phải có sức chịu lực vô cùng tốt. Đây cũng chính là điều đã được chủ thầu xây dựng Contecon lưu ý. Những đối tác mà chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng lựa chọn phải thực sự tầm cỡ, hàng đầu, để đảm bảo được chất lượng công trình, danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư Vingroup.

Những tiện ích ấn tượng tại Tòa T10 Times City

Những tiện ích ấn tượng tại Tòa T10 Times City

Như nhiều khách hàng đã biết, dự án Time City được thiết kế với nhiều hạng mục công trình khác nhau, trong đó có nhà ở chung cư dành cho cư dân, chuỗi tiện ích đẳng cấp, và thiết kế cảnh quan xanh. Đặc biệt, các tòa nhà chung cư cao cấp, có trọng lượng và chiều cao lớn như vậy cần phải được thi công tốt nhất để đảm bảo quá trình sử dụng dài hạn của khách hàng, chịu được những chấn động như động đất trong giới hạn quy định. Đây chính là sự khác biệt tạo nên đẳng cấp, đồng thời thấy được vị thế số 1 của chủ đầu tư khi có thể kết nối được những đối tác hàng đầu, đồng thời có những áp dụng kỹ thuật mới nhất trong xây dựng.

Time City Minh Khai sử dụng phương pháp ép âm

Nhiều công trình ngay trong quá trình thi công hoặc chỉ vừa kịp hoàn thiện đã có những dấu hiệu của việc sụt lún, nghiêng, nứt vỡ tường. Thậm chí, có nhiều công trình còn đổ sập, tất cả điều này xảy ra do việc thi công phần móng không đảm bảo, nói cách khác, do phần móng quá yếu, không thể tải trọng được trọng tải của cả công trình lớn, không được kỹ sư tính toàn kỹ càng, xem xét kỹ chất liệu đất nền, nên dẫn tới tình trạng này. Thấy được thực trạng này, chủ đầu tư Vingroup đã thực hiện những kỹ thuật mới nhất trong việc ép cọc bê tông, tạo nên một thế đứng vững vàng cho các tòa nhà cao tầng của mình.

Dich vu ep coc be tong

Thay vì lựa chọn những phương pháp ép cọc bê tông phổ biến như: ép cọc cừ, ép cọc khoan nhồi, ép cọc bên tông cốt thép thường, ép cọc ly tâm, dự án đã được sử dụng phương pháp ép âm, tạo nên sự vững chãi nhất cho móng của tòa nhà ngay từ ban đầu. Phương pháp này yêu cầu chất lượng cao trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, việc trộn bê tông phải tỉ mỉ và có tỉ lệ chính xác nhất để tạo nên sự kết nối cho các khối.

Xây Dựng Vina mà một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc thực hiện các công trình ép cọc bê tông, là đơn vị thực hiện, trở thành đối tác chính cho nhiều công trình lớn, chuyên thực hiện giai đoạn ép cọc, làm móng cho nhiều công trình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình trên thị trường, đơn vị đã khẳng định được vị thế, khi thường xuyên trở thành đối tác chính của nhiều công ty xây dựng lớn như Conteccon, Hòa Bình, phủ sóng tại nhiều dự án bất động sản hàng đầu.

Thông tin về Xây Dựng Vina, quý khách hàng tham khảo thêm tại

Website: https://xaydungvina.vn/

Cửa hàng: https://g.page/xaydungvina

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY