Điểm khác biệt đáng giá của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vào những ngày đầu năm 2017 và dịp gần kề tết nguyên đán, lượng khách quan tâm tới các dự án bất động sản nhà ở cao cấp tăng lên đột biến, một trong những dự án được quan tâm nhất hiện nay và liên tục trở thành những từ khóa hàng đầu trên mang chính là Vinhomes Thăng Long với hàng loạt các sản phẩm biệt thự sang trọng, đẳng cấp của mình. Không chỉ vậy, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn có những điểm khác biệt độc đáo, vô cùng khác biệt khiến dự án đáng giá và được khách hàng yêu thích hơn bao giờ hết.

Thiết kế tối giản không gian của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế dưới bàn tay của những nhà thiết kế hàng đầu hiện nay. Với ý tưởng trở thành một Hà Nội thu nhỏ nằm giữa lòng thủ đô rộng lớn, Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là kết tinh những gì đẹp nhất và chất nhất từ thủ đô ngàn năm văn hiến này, vì thế, các biệt thự tại dự án cũng luôn được chú trọng đến từng chi tiết.

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Không có quá nhiều màu sắc và các thiết kế rắc rối trong ngôi nhà, biệt thự Vinhomes Thăng Long được tối giản rất nhiều, các thiết kế đơn giản nhưng lại đậm sự tinh tế, có thể khắc họa được nhiều nhất tính cách và cuộc sống của gia chủ tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Với màu trắng là màu thiết kế chủ đạo được dùng trong ngôi nhà, biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ khiến gia chủ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ dàng kết hợp với không gian xanh thiên nhiên bên ngoài, tạo nên nét dịu dàng nhưng vẫn đầy thanh lịch của căn biệt thự, tạo nên một cảm giác thư giãn, dễ hài lòng và giảm bớt suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Không gian sống thoáng đãng 

Một trong những điều làm nên thương hiệu của Vinhomes Thăng Long chính là không gian sống xanh thoáng đãng. Đây cũng chính là điểm được rất nhiều khách hàng để ý đến khu đô thị nay. Mặc dù được đầu tư lớn trên một không gian diện tích rộng rãi, nhưng Vinhomes Thăng Long vẫn có thể hạn chế được số lượng cư dân, thay vào đó là những cảnh quan xanh vô cùng chất được thiết kế dành riêng cho khu đô thị và những cư dân của Vinhomes Thăng Long.

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh những không gian cảnh quan xinh đẹp, lãng mạn, dự án còn có hồ cảnh quan rộng đến 10ha làm nhiệm vụ điều hòa không khí, cung cấp những dưỡng khó trong lành nhất đến dành riêng cho cư dân. Một điểm khác biệt đáng giá mà khách hàng luôn yêu thích và muốn lựa chọn Vinhomes Thăng Long thành nơi an cư.

Dự án cũng được đầu tư xây dựng bởi những vật liệu chắc chắn, đắt tiền cùng với đó là nền móng ép cọc bê tông vững chắc đem lại sự án toàn cho công trình trong mọi tình huống. Mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long đã có những thông tin mới và chính xác nhất, quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết được thông tin đầy đủ nhất.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7