Dự án Movenpick Phú Quốc đón sóng đầu tư thời điểm vàng tại đảo Ngọc

Dự án Movenpick Phú Quốc hiện đang là một trong những siêu phẩm thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Mặc dù, theo đánh giá của các chuyên gia, dù cùng sở hữu những bãi biển xanh ngọc lam bên bờ cát trải dài, trong khi bất động sản nghỉ dưỡng đảo Phuket (Thái Lan) đã phát triển rực rỡ thì Phú Quốc vẫn trong thế “ngọa hổ tàng long”. Tuy nhiên, với những chính sách đầu tư thông thoáng và đặc biệt là thông tin đảo Ngọc Phú Quốc sẽ sớm trở thành đặc khu vào năm 2020, cơ hội đầu tư sinh lời tại những siêu phẩm như biệt thự dự án Movenpick Phú Quốc hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Tiềm năng đầu tư sinh lời của đảo ngọc Phú Quốc

Mặc dù quỹ đất tại Phuket không còn nhiều sau một thập niên phát triển vũ bão, nhưng các chủ đầu tư vẫn liên tục bổ sung nguồn cung để đáp ứng nhu cầu vô thời hạn của giới đầu tư. Bởi, mỗi năm, hàng triệu lượt du khách vẫn tìm về màu tím thẫm hoàng hôn tại bờ Tây Phuket, phát sinh nhu cầu lưu trú cực lớn, mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Trong khi đó tại Phú Quốc, sau nhiều năm, vẻ đẹp đảo ngọc tại những địa danh như bãi Ông Lang – nơi được chủ đầu tư MIK Group lựa chọn để phát triển siêu phẩm Dự án Movenpick Phú Quốc vẫn là vẻ đẹp được ẩn giấu trên môi người bản địa và số ít lữ khách quốc tế. Nằm trong lòng vịnh Tây đảo, biển Ông Lang giữ nguyên sắc xanh ngọc lam bên bãi cát vàng thoải nhẹ. Không gian yên bình ôm trọn tầm nhìn hướng Tây của Ông Lang chính là nơi để du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại biệt thự Dự án Movenpick Phú Quốc có cơ hội ngắm nhìn mặt trời tan vào đại dương trong những buổi hoàng hôn.

tiện ích Movenpick Phú Quốc

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân tạ Movenpick Phú Quốc

Sức hút riêng có của Dự án Movenpick Phú Quốc

Trong nhiều năm nữa, có lẽ cả thế giới vẫn chưa biết đến vẻ đẹp của bãi Ông Lang nếu như thiếu đi sự hỗ trợ về chính sách, mở rộng hành lang pháp lý từ nhà nước và đặc biệt là cái bắt tay chiến lược của chủ đầu tư MIK Group và Tập đoàn quản lý khách sạn Movenpic Hotels & Resorts danh tiếng với siêu phẩm Dự án Movenpick Phú Quốc.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên tuyến đường huyết mạch nối Dương Đông – Bắc đảo, biệt thự Dự án Movenpick Phú Quốc hội tụ của chuẩn mực thiết kế, xây dựng, vận hành phong cách Thụy Sỹ vào khu nghỉ dưỡng, mang đến trải nghiệm “du lịch châu Âu” tại Ông Lang. Dự báo khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư khác biệt, hoàn hảo tại đảo ngọc.

Đặc biệt, với tiềm lực mạnh mẽ, chủ đầu tư Dự án Movenpick Phú Quốc – MIK Group đã phát triển thành công khách sạn Sol Beach House Phú Quốc hợp tác cùng MHI (Meliã Hotels International) và đang có kế hoạch phát triển nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp khác như Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay hợp tác cùng IHG… Trong lần hợp tác này với Movenpick, MIK Group tin tưởng bộ đôi sẽ cùng phát triển một dự án mang tính dấu ấn tại Tây đảo.

Để cập nhật thông tin đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất và trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY