Biệt thự Vinhomes Thăng Long đắt giá nhưng không giá đắt

Biệt thự là một dòng sản phẩm khá kén người mua của bởi sự sang trọng và giá thành cao của sản phẩm. Tuy nhiên, tại Vinhomes Thăng Long, điều này lại hoàn toàn ngược lại khi dòng sản phẩm biệt thự Vinhomes Thăng Long lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng và được khách hàng hào hứng, chờ đợi. Vậy lí do nào đã biến một sản phẩm vốn chỉ phù hợp cho giới đại gia lại được săn đón nhiều đến vậy?

biệt thự Vinhomes Thăng Long

Không gian phòng khác của biệt thự – Hình ảnh minh họa – Không chính thức của CĐT

Với nhiều khách hàng, biệt thự luôn là dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi giá cả cũng như sự tinh tế và sang trọng trang từng căn nhà. Vốn trước nay, những khác hàng có thu nhập trung lưu không dám nghĩ đến việc sở hữu một căn biệt thự sang trọng để ở vì giá thành khá cao, chỉ phù hợp với những đại gia. Vì thế số lượng các căn biệt thự trong mỗi dự án cũng được xây dựng hạn chế, số lương chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tuy nhiên với dự án Vinhomes Thăng Long, mọi suy nghĩ đều đã bị thay đổi, bởi với khách hàng có mức thu nhập trung lưu cũng có thể sở hữu hoàn toàn 1 căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sang trọng, tinh tế cùng những nội thất căn hộ tuyệt vời và chất lượng thuộc các thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay. Chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách ưu đãi về tài chính và hỗ trợ vay hết sức tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng dòng khác, mang đến những cơ hội sở hữu một biệt thự Vinhomes Thăng Long tốt hơn như đúng mong ước của rất nhiều khách hàng.

biệt thự Vinhomes Thăng Long

Phòng ngủ căn biệt thự – hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đặc biệt với biệt thự Vinhomes Thăng Long, khi nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư, khách hàng còn được nhận sổ đỏ của căn biệt thự, như một khẳng định về chủ quyền cũng như toàn quyến sử dụng ngôi nhà của khách hàng. Trước nay, những dự án có biệt thự hầu như chưa làm được điều này và chưa có được những đặc quyền đặc biệt từ chủ đầu tư đối với cư dân của dự án như tại biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

So sánh đánh giá của biệt thự Vinhomes Thăng Long so với những sản phẩm dự án cũng thuộc phía Tây thành phố của các chủ đầu tư khác đã cho thấy sự vượt trội về tất cả các mặt của dự án Vinhomes Thăng Long so với những sản phẩm cùng dòng. Từ việc xây dựng cảnh quanh, tiện ích trong nội khu dự án, giá cả căn biệt thự cho đến những chính sách ưu đãi, hỗ trợ về tài chính… giúp khách hàng dễ dàng và thoải mái hơn trong việc sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Đặc biệt, chính sách vay vốn được hỗ trỡ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu, đây là một tin cực vui và có lợi cho những cư dân tương lai của dự án Vinhomes Thăng Long.

 

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7