Tiêu chí chọn nhà giúp con phát triển toàn diện

Một trong những nghiên cứu mới của các nhà khoa học đã chứng minh rằng, để con là thần đồng chỉ có 1% là yếu tố gen, phần còn lại để là do những yếu tố ngoại cảnh và yếu tố tác động từ nội cảnh. Các yếu tố ngoại cảnh sẽ bao gồm: Môi trường sống, môi trường tiếp xúc… để cho con một cuộc sống có thể phát triển toàn vẹn nhất cả về thể chất và tinh thần, quý khách hàng sẽ không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn Vinhomes Thăng Long – Một dự án tọa lạc tại một khu vực thoáng đãng nhưng xung quanh là một hệ thống tiện ích và môi trường vô cùng tuyệt vời để con em khách hàng có thể phát triển tốt nhất.

Không gian thoáng, nhiều cây xanh

Dự án Vinhomes Thăng Long mang tới cho khách hàng một cuộc sống thoáng đãng với cực nhiều cây xanh trong nội khu. Sở hữu một diện tích rộng nằm ngay vị trí gần trung tâm Hội nghị Quốc gia, chính vì thế, dân cư xung quanh khu vực ở mức độ vừa phải, tạo được sự thoáng đãng lý tưởng cho nơi này nhưng vẫn gần với hệ thống giao thông hoàn thiện và hiện đại tại phía Tây thủ đô.

Khu đô thị xanh Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị xanh Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Chưa hết, sắp tới tại khu vực quanh dự án, thành phố Hà Nội sẽ cho trông thêm 45.000 cây xanh để tăng thêm độ phủ cho khu vực này, đồng thời làm đẹp cảnh quan môi trường. Bên trong nội khu dự án, một không gian xanh nhất và trong lành với hệ sinh thái vô cùng đẳng cấp được tập đoàn Vingroup thiết kế dành riêng cho khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình

Không gian chung trong mỗi căn nhà có thể là phòng khách, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung hay là khoảng sân vườn trước nhà… Nơi đó các thành viên trong gia đình có thể sum họp, quây quần bên nhau sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi. Không gian sinh hoạt chung đó giúp gắn kết tình cảm gia đình, một số giá trị sống rất cần trong xã hội hiện đại mà vì những lý do nào đó đã bị mọi người, các bậc cha mẹ bỏ quên. Tuy nhiên tại Vinhomes Thăng Long, sẽ không bao giờ muộn nếu những giá trị gia định đó được hiểu theo đúng nghĩa và nhìn nhận đúng cách.

Cuộc sống bình yên, trong lành tại Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống bình yên, trong lành tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Thêm cào đó, môi trường học tập tại dự án Vinhomes Thăng Long với trường học liên cấp Vinschool luôn hướng tới những giá trị phát triển toàn diện nhất cho trẻ em, đem tới một môi trường học tập thân thiện, áp dụng khó học và đúng cách trong việc dạy lý thuyết và thực hành để các em có thể hiểu được vấn đề sâu và lâu nhất, nắm thông tin và ứng dụng vào cuộc sống. Trong những năm qua, môi trường học tập và đòa tạo tại trường liên cấp Vinschool luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng nổi tiếng và giàu có, bởi tin tưởng vào cách dạy, chăm sóc trẻ nhỏ cũng những kinh nghiệm giảng dạy đến từ những giáo viên quốc tế chính là một lợi thế cũng là điểm cộng lớn khi sống tại Vinhomes Thăng Long.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7