Chung cư Vinhomes Green Bay chỉ từ 1.4 tỷ, hưởng trọn tiện ích của biệt thự chục tỷ

Nhiều khách hàng ngỡ ngàng khi biết tin rằng, chung cư Vinhomes Green Bay là dự án chung cư mang thương hiệu Vinhomes rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên, không cần phải quá lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi cư dân tại chung cư vẫn được hưởng một ngôi nhà đúng theo chất lượng bàn giao và nội thất như đã cam kết, tiện ích, cảnh quan không kém cạnh bất cứ một dự án nào, thệm chí, khách hàng sẽ có nhiều đặc quyền, đặc lợi hơn khi sống tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Với giá căn hộ chỉ từ 1.4 tỷ đồng, chung cư Vinhomes Green Bay đếm đến một bất ngờ lớn cho khách hàng bởi mức giá quá hấp dẫn mà trước nay các dự án mang thương hiệu Vinhomes chưa từng có. Nhưng những tiện ích mà chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì được sở hữu không chỉ có 1 mà là rất nhiều. Một hệ thống tiện ích của những căn biệt thự sang trong cả chục tỷ đồng như khu thể thao tổng hợp, spa, gym, trường học liên cấp, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi tràn bờ…

Công viên trung tâm chung cư Vinhomes Green Bay

Công viên trung tâm chung cư Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Thậm chí với các tòa chung cư của dự án cũng sẽ có những tiện ích riêng, giúp cư dân thuận tiện về mặt di chuyển và có thể đáp ứng được nhu cầu về sinh hoạt của người dân. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất, chung cư Vinhomes Green Bay đều có thể làm hài lòng nhất và cung cấp những giá trị sống vượt trội.

Những tiện ích mà dự án tạo ra cho cư dân là một hệ thống tiêu chuẩn 5* mà các dự án Vinhomes đều được hưởng và được xây dựng. Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Green Bay còn có một hồ điều hòa rộng 8ha nằm ngay giữa lòng dự án, được độc lập, không phải chung với bất kì ai hay bất kì dự án nào. Đây cũng là dự án mang thương hiệu Vinhomes cao cấp duy nhất hiện nay có hồ điều hòa riêng biệt. Vì thế, việc cư dân được hưởng nhiều đặc quyền đặc lợi hơn là chuyện đương nhiên.

Hồ điều hòa chung cư Vinhomes Green Bay

Hồ điều hòa chung cư Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì được ví là viên ngọc xanh của thủ đô, với những cảnh quan xanh được trải dài khắp dự án, kết hợp với hồ điều hòa 8ha, chắc chắn rằng những cư dân của khu đô thị này sẽ là người luôn hạnh phúc nhất, được hưởng cuộc sống trong lành và mát mẻ đúng như tên gọi Green Bay.

Chưa hết, với những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ trước đến nay của chủ đầu tư Vingroup, chắc chắn rằng, những ưu đãi chung cư Vinhomes Green Bay cũng sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và sở hữu ngay, luôn một căn hộ Vinhomes Green Bay bởi sự linh hoạt trong tiến độ thanh toán và chính sách cho vay ưu việt.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85