Có hơn 2 tỷ đồng có nên mua Vinhomes Thăng Long?

Tâm lý của nhiều khách hàng chính là tìm được ngôi nhà có đất thổ cư, và có khả năng tăng giá về sau, nhưng lại không quá đắt, phù hợp với thu nhập của gia đình. Với số tiền giao động trong khoảng 2 tỷ đồng, rất khó để tìm được một mảnh đất hợp ý như khách hàng vẫn đang mong muốn. Là một dự án mới của tập đoàn Vingroup lại có khả năng tăng gái cực kì cao, loại hình nhà ở sang trọng và đẳng cấp nhưng giá thì vô cùng hợp lý, Vinhomes Thăng Long liệu có phải là lựa chọn xứng tầm cho nhiều khách hàng trong phân khúc nhà ở? Cùng chúng tôi xem những phan tích và đánh giá chi tiết nhất về dự án trong bài viết dưới đây.

Mua nhà giá 2 tỷ, nhiệm vụ khó mà dễ!

Chung cư là một loại hình nhà ở hiện nay rất phổ biến và cũng là lựa chọn đối với nhiều khách hàng. Giá của mỗi căn chung cư cũng giao động khoảng từ 2 tỷ, nhưng không gian của các căn chung cư khá chật hẹp, gò bó, hơn nữa về mức thanh khoản thì cũng không được cao, sau này chuyển nhượng rất dễ bị rớt giá. Tuy nhiên, với khoản tiền nay, khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long vô cùng xinh đẹp và sang trọng chỉ với giá trên 2 tỷ đồng. Vừa đảm bảo được yêu cầu sở hữu một ngôi nhà gắn liền với mảnh đất, nhưng mức thanh khoản và tăng giá lại cực kì cao, thiết kế sang trọng, tiện ích được đảm bảo cả về chất lượng lẫn sự tiện nghi.

Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc, tại sao chúng tôi không giới thiệu đến những ngôi nhà trong ngõ. Nhưng xin thưa rằng, đấy là những ngôi nhà khá bất tiện, đầu tiên từ việc để xe, nếu gia đình có điều kiện sắm ô tô thì việc tìm kiếm một nơi để xe sẽ rất chật vật. May mắn thì tìm được nơi để sẽ gần nhà, nhưng nếu không may thì có thể cách cả vài cây số, thậm chí có những nơi còn rất khó để tìm một vị trí trống trong bãi đổ xe.

Chưa hết, những khu vực trung tâm như Ba Đình, Đống Đa… một ngôi nhà “Đất cắm dùi” cũng có giá lên khoảng 4 – 5 tỷ đông, thậm chí còn hơn, một cái giá không tưởng và không hợp lý đối với những giá đình có mực thu nhập vừa đủ. Vì thế lựa chọn dự án Vinhomes Thăng Long chính là đã giải quyết hết nỗi lo của quý khách hàng về tất tần tật những vấn đề về ngôi nhà của mình, từ giá cả, tiện ích, tiện nghi, thiết kế căn hộ, đến tĩnh thanh khoản, tăng giá của ngôi nhà mà không phải là chung cư, nơi 10, 20 người chen nhau sống trên cùng 1 tầng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể hưởng một cuộc sống như thượng đế tại dự án sang trọng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đảm bảo về chất lượng và giá trị sống cho khách hàng tại Vinhomes Thăng Long.

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long cụ thể: Khách hàng vay vốn ngân hàng và cam kết về ở sớm sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 65%. Với mỗi ngôi nhà vườn vốn có mức giá hơn 7 tỷ đồng (Sau khi trừ mọi chiết khấu và hỗ trợ), KH mua nhà chỉ cần trả trước 35% tức là hơn 2 tỷ đồng. Nợ gốc được ân hạn tới 2 năm. Ngoài ra, người mua nhà còn được hỗ trợ gói nội thất từ 800 triệu – 2 tỷ đồng bằng hình thức trừ trực tiếp.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7