Chung cư Roman Plaza Tố Hữu – sống khỏe, sống trọn vẹn

Chủ đầu tư Hải Phát chủ trương phát triển Chung cư Roman Plaza là nơi tiên phong, khơi nguồn cho một phong cách sống mới tại Hà Nội. Đến với dự án, các cư dân được trải nghiệm từng phút giây sống trọn vẹn nhất, hạnh phúc nhất trong một không gian vừa hiện đại sang trọng, vừa bình yên trong lành.

Chung cư Roman Plaza lấy nền móng phát triển là dịch vụ tiện ích

Thực tế thị trường bất động sản nhà ở hiện nay cho thấy, dịch vụ tiện ích đóng một vai trò vô cùng quan trọng để các dự án có thể thu hút được khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi vì chính những dịch vụ tiện ích nội khu ấy thể hiện được sự quan tâm của chủ đầu tư đến chất lượng cuộc sống của cư dân như thế nào. Dịch vụ tiện ích chất lượng tức là chất lượng cuộc sống cũng được đảm bảo. Chung cư Roman Plaza đã đảm bảo được điều này.

Với diện tích quy hoạch rộng lớn nhưng mật độ xây dựng lại thuộc hàng thấp so với các dự án khác cùng phân khúc trên thị trường hiện nay đủ để cho thấy chủ đầu tư Hải Phát không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà vô cùng quan tâm để đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân. Hệ thống tiện ích tại Chung cư Roman Plaza Tố Hữu bao gồm: khu trung tâm thương mại, sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho các quý cư dân nhí, dịch vụ spa làm đẹp và phòng tập Gym với lỹ thuật và máy móc hiện đại, khu chơi thể thao… với tiêu chuẩn hàng đầu, đáp ứng mọi nh cầu của gia đình cư dân.

Chung cư Roman Plaza Tố Hữu sống khỏe trọn vẹn

Trường mầm non quốc tế ươm mầm tương lai

Giáo dục con cái chính là nhiệm vụ hàng đầu được cha mẹ quan tâm cũng là yếu tố chi phối rất nhiều đến việc các khách hàng chọn cho mình một nơi an cư lâu dài. Thấu hiểu nỗi lòng của các bậc cha mẹ, chủ đầu tư Hải Phát đã phát triển trường mầm non quốc tế dành riêng cho các cư dân nhí của Chung cư Roman Plaza tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất đê các bé phát triển toàn diện cả trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó tại các khu vực lân cận của Chung cư Roman Plaza Tố Hữu cũng có hệ thống các trường tiểu học, trung hoc và đại học… rất tiện lợi cho việc học tập và phát triển của các bé.

Sức khỏe cư dân là “vàng

Với một thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ, quả thực rất khó để có thể tìm cho mình một không gian sống tránh xa khí thải các khu công nghiệp, khói bụi của các phương tiện giao thông, sự ồn ào của đường phố tập nập. Chính vì thế, ngay từ khi còn nằm trên giấy đến khi thi công và dần đi vào hoàn thiện, Chung cư Roman Plaza Tố Hữu luôn đề cao mục tiêu mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, yên tĩnh. Những hệ thống cây xanh dày đặc, công viên được ưu tiên chăm sóc và phát triển để đảm bảo cuộc sống và sức khỏe của cư dân không bị làm phiên bởi khói bụi, ô nhiễm và tiếng ồn.

Dự án cũng được xây dựng trong khu vực hệ thống hạ tầng ý tế phát triển, gần với bệnh viện 103, bệnh viện quốc tế Nam Cường… vô cùng thuận lợi để chăm sóc sức khỏe các thành viên.

Những lợi thế trên đã đủ để Chung cư Roman Plaza Tố Hữu được đánh giá là công trình nhà ở đáng được mong đợi nhất hiện nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY