Cuộc sống thăng hoa khi sống tại Vinhomes Thăng Long

Sống tại Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ cảm nhận được một cuộc sống thăng hoa đúng nghĩa về cảm xúc, không những thế, khu đô thị còn là “vitamin” tự nhiên tốt nhất giúp cho cuộc sống của cư dân luôn tràn ngập niềm vui, hạn phúc và tăng thêm sức khỏe cho cả gia đình với một không gian sống xanh bất tận, ngập tràn, chỉ cần mở cửa là cả thiên nhiên như tràn ngập trong ngôi nhà, đem tới sự tươi mới và năng lượng cho một ngày mới.

Những khách hàng đã từng sống tại các tuyến phố nhộn nhịp nhất thủ đô thường than phiền với chúng tôi rằng, cuộc sống rất khó chịu khi mà liên tục bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn ào của xe cộ ngoài đường, gần như 24/24. Sau một ngày làm việc vất vả, muốn có một giấc ngủ sâu và ngon cũng khó bởi sự ồn ào và khói bụi đến kinh hoàng luôn khiến khách hàng cảm thấy không an tâm. Chưa hết, cả gia đình thường xuyên bị ốm hơn do tiếp xúc với khói bụi rất nhiều, chưa kể trẻ con sức kháng thể yếu, lại càng dễ bị viêm phổi hay các bệnh ngoài da.

Nhiều khách hàng mặc dù đã ở lâu năm, quen với lối sống, chợ búa tại khu vực nhưng vẫn muốn thay đổi, tìm cho bản thân và gia đình một nơi sống tốt hơn, yên tĩnh và trong lành hơn, nhưng vẫn phải đảm bảo được môi trường tốt nhất để con trẻ có thể phát triển, gần trường, gần với hệ thống tiện ích hiện đại. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là một khu đô thị có thể đáp ứng được trọn vẹn nhất những yêu cầu của khách hàng về một cuộc sống mơ ước.

Ngập tràn không gian xanh tại Vinhomes Thăng Long

Ngập tràn không gian xanh tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, quý khách hàng có thể yên tâm bởi 2/3 diện tích dự án được chủ đầu tư dành để thiết kế không gian xanh cho cư dân dự án. Không gian này sẽ do những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới thiết kế để kiến tạo nên một không gian xanh không chỉ đẹp mà còn độc đáo, mang tính sáng tạo và thân thiện.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Thăng Long còn có hồ điều hòa rộng 10ha, thỏa sức cho cư dân có thể dạo mát và hưởng thụ một cuộc sống xanh nhất, trong lành tại khu đô thị. Không cần phải mất thời gian tìm kiếm và lên kế hoạch cho cả gia đình một kỳ nghỉ dưỡng hay những buổi cắm trại ngoài trời cuối tuần, tại Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ được “ưu đãi” đặc biệt nhất bởi không gian xanh có 1 không 2 tại dự án.

Mở bán Vinhomes Thăng Long phân khu mới nhất đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng. Nhanh tay đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7