Mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long với nhiều bất ngờ

Biệt thự Vinhomes Thăng Long đã trở thành sản phẩm nhà ở hot trên thị trường được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu chính thức mở bán, dự án Vinhomes Thăng Long đã khiến nhiều khách hàng bất ngờ không chỉ bởi vị trí, hình ảnh và tôn chỉ mục đích của dự án khiến nhiều người Hà Nội ngỡ ngàng mà ngay cả những chính sách bán hàng, chiết khấu, các quà tặng tân gia cũng hết sức giá trị.

Nét tinh tế của người Hà Nội giữa khu đô thị

Người Hà Nội không thích ở chung cư bởi ngột ngạt và khó chịu. Rất nhiều người sau những năm tháng đổi mới của đất nước, thủ đô cũng thay mình lại hoài cổ về những năm tháng trước đó, nhớ nhung một Hà Nội yên bình và rất mực tình người. Những con ngõ nhỏ, phố vắng, hàng cây xanh rì luôn ẩn hiện, văng vẳng trong những câu hát thân thuộc.

Biệt thự xanh Vinhomes Thăng Long

Biệt thự xanh Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Nhưng Hà Nội nay lạ lắm, giàu lên thì có, phát triển hơn cũng có nhưng chật chội, bon chen, ồn ào và bụi bặm lắm. Những con đường xưa xanh mướt 2 hàng cây bên đường thì nay đã bị chặt bị đốn để xây đường, xây dự án. Người ngoại tỉnh nhập cư nhiều khiến Hà Nội luôn khó phân biệt và ra đường cũng loạn lạc lắm, cái tình người, sự thanh lịch dường như đã bị thay thế và mất đi lúc nào không hay. Nhưng tại dự án Vinhomes Thăng Long, không cần đi đâu xa, ngay trong nội khu dự án cư dân đã có thể cảm nhận được một Hà Nội xưa ùa về.

Không gian xanh mướt cây cỏ, sự thoáng đãng, trong lành và văn minh, lịch sự mà dự án Vinhomes làm được thật khiến nhiều người ngưỡng mộ. Với một vị trí đẹp như vậy, diện tích đất rộng rãi, nhiều chủ đầu tư đã để dành để xây thêm các tòa chung cư cao tầng để kiếm được nhiều hơn lợi nhuận. Nhưng Vingroup luôn biết cách tri ân và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là nơi để cư dân có thể tìm thấy một thời tuổi trẻ của mình, làm sống lại những ký ức đẹp nhất về thủ đô ngàn năm văn hiến.

Ưu đãi lớn với chiết khấu lên tới 9.5%

Không chỉ được vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm mà ngay cả chiết khấu dự án cũng lên tới 9.5%. Những khách hàng có mức thu nhập trung bình vẫn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long để xây dựng cuộc sống cho cả gia đình.

Phối cảnh từ trên cao Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh từ trên cao Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Thêm vào đó, quà tặng tân gia của chủ đầu tư cũng lên có giá trị cao lên tới 3.700.000 triệu đồng, khiến nhiều khách hàng vô cùng hào hứng. Với những chính sách vay vốn, chiết khấu và quà tặng lớn như vậy cùng là điều khiến dự án Vinhomes Thăng Long được chú ý nhiều hơn. Trên thị trường hiện nay không có nhiều dự án như Vinhomes Thăng Long, vì thế quý khách hàng hãy đặt cọc ngay 1 căn biệt thự đẹp tại dự án hoặc muốn biết thêm về thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long có thể liên hệ đến ngay với chúng tôi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY