Tiếc hùi hụi nếu không sở hữu ngay Vinhomes Thăng Long

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng luôn phải đau đầu cho việc lựa chọn nhà ở dành cho gia đình mình chính là con cái. Con sẽ học ở đâu tốt nhất?, sống ở đâu sẽ tốt với con? môi trường nơi này có khu vui chơi dành cho trẻ em không?…hàng trăm câu hỏi dành chỉ với mong muốn đem lại cuộc sống tốt nhất cho con cái. Thấu hiểu được khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng khu đô thị Vinhomes Thăng Long không chỉ đem tới những điều tuyệt vời nhất cho thế hệ tương lai, sự phát triển toàn diện nhất cho con em khách hàng, mà còn là nơi cả gia đình có thể tận hưởng cuộc sống với nhiều niềm vui, hạnh phúc và giá trị tuyệt vời nhất.

Không gian chung dành cho sinh hoạt gia đình

Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, các không gian chung dành cho sinh hoạt gia đình sẽ được ưu tiên và thiết kế thông minh như phòng khác, phòng bếp, sân vườn… đảm bảo các yếu tố rộng rãi, tạo nên sự ấm ấp, sử dụng các gam màu dễ tạo nên cảm giác hạnh phúc và phấn chấn cho ngôi nhà để kích thích các giác quan và tạo nên sự thư thái tuyệt vời nhất cho khách hàng khi bước về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi, học tập căng thẳng.

Xem thêm dự án khu đô thị mới Kiến Hưng tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Vinhomes Thăng Long có sân vườn rộng rãi

Vinhomes Thăng Long có sân vườn rộng rãi – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, để giúp gia đình khách hàng có những niềm vui cuối tuần trong cuộc sống để cân bằng lại năng lượng đã mất trong tuần sẽ có những không gian xanh quanh ngôi nhà, những khoảng sân vườn yên tĩnh thích hợp cho những buổi trà chiều, hay cùng cả gia đình cắm trại ngay trong khoảng vườn gần nhà để đổi mới không khí và hâm nóng hạnh phúc, tình cảm gia đình.

Để giúp trẻ phát triển toàn diện, chế độ dinh dưỡng và toàn thực phẩm cho trẻ là một trong những yếu tố quan trọng, vì thế chủ đầu tư Vingroup đã có những chuỗi siêu thị rau sạch Vinmart ngay trong khu đô thị, cung cấp cho cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long những bữa ăn không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng và còn đảm bảo rõ xuất xứ, rõ nguồn gốc và sạch sẽ, đúng tiêu chuẩn của rau sạch thế giới.

Cộng đồng cư dân văn minh, tương xứng

Ông bà ta thường có câu “Chơi cùng đứa dại nên bầy dại, kết với người khôn học nết khôn”, đây là cách nói ví von gần gũi nhất việc ảnh hưởng của hàng xóm, môi trường xung quanh tới sự phát triển của một cá nhân, đặc biệt là trẻ em. Chỉ khi được sống trong một môi trường tốt  với những hàng xóm tốt thì con em khách hàng mới có thể phát triển và hoàn thiện tích cách tốt nhất, phát huy được những khả năng và thế mạnh của mình.

Vinhomes Thăng Long nơi tốt nhất cho con

Vinhomes Thăng Long nơi tốt nhất cho con – Hình ảnh minh họa

Trong khu đô thị Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư không chỉ xây dựng một dự án sang trọng với thiết kế đẹp, sang chảnh, độc đáo, xanh, thoáng đãng mà còn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh nhất, xây dựng một môi trường tiếp xúc là những xúc tác trực tiếp để tạo giúp con trẻ có thể phát triển toàn diện nhất bản thân cả về trí tuệ lần thể chất mà bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn.

Dự án khu đô thị Phú Lương tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Dự án Phú Lương (có sản phẩm là đất liền kề Phú Lương, biệt thự Phú Lương và chung cư Phú Lương) gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7