Vinhomes Mễ Trì: Sản phẩm hot tại thị trường cho thuê

Nhiều nhà đã đặt ra câu hỏi rằng, mục đích của tập đoàn Vingroup khi xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì tại khu vực phía tây thủ đô là gì? Liệu khi dự án được công bố chính thức thì có một điều gì bất ngờ hoặc mới mẻ không…? Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà dự án được xây dựng và phát triển tại Mễ Trì – khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển cực kì hoàn hảo, hệ thống giao thông linh hoạt, dễ dàng kết nối đến tất cả các khu vực của thành đô, dù là tại trung tâm thành phố hay những tỉnh thành khác qua các tuyến đường cao tốc và đường quốc lộ. Dưới đây là những ký giải và đánh giá chính xác nhất của các chuyên gia về dự án tại thị trường bất động sản vô cho thuê.

Tiềm năng tại thị trường cho thuê

Giao thông linh hoạt, thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện… không phải là tất cả những gì dự án Vinhomes Mễ Trì có, điều khiến dự án trở nên hot hơn hẳn tại thị trường cho thuê chính là vị trí nằm lọt giữa khối văn phòng cao tầng, nơi có rất nhiều công ty Nhật Bản và Hàn Quốc đang đặt trụ sở tại đây. Có thể nói rằng, đây chính là trung tâm của phía Tây thủ đô khi những tòa văn phòng cao ốc nổi tiếng như Kengnam, toàn nhà Sông Đà, Handico, Vinaconex 9, CEO… đều tập trung tại đây, xung quanh dự án cũng có rất nhiều trung tâm thương mại lớn sang trọng, siêu thị tiện ích lớn, nhà hàng, quán cafe nổi tiếng…Đặc biệt, nơi đây còn có 1 khu phố ẩm thực riêng của người Hàn Quốc, để thấy rằng sự phát triển và tập trung đông đúc của người Hà Quốc, Nhật Bản ở đây.

Vinhomes Mễ Trì

Liền kề dự án Vinhomes Mễ Trì – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhu cầu thuê nhà để ở lâu dài của người nước ngoài khi đến Việt Nam là rất cao, nhưng yêu cầu cùng rất khắt khe và phải gần nơi làm việc để thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại khi chưa thể quen với giao thông Việt Nam và Vinhomes Mễ Trì chính là dự án có thể đáp ứng được tốt nhất những điều kiện và tiêu chí về nhà ở cao cấp dành cho khách nước ngoài khi đến Việt Nam tại khu vực phía Tây thủ đô.

Tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá

Vinhomes Mễ Trì

Công viên xanh Vinhomes Mễ Trì – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì luôn sở hữu vị trí đẹp và được chủ đầu tư phát triển giá trị của vị trí cực kì tốt. Hơn nữa, trong tương lai, khu vực phía tây sẽ trở thành trung tâm hành chính, chính trị mới của thủ đô, cơ sở hạ tầng còn phát triển cao hơn nữa, giá nhà đất còn sẽ tăng mạnh, vì thế khả năng tăng giá và thanh khoản của dự án là cực kì khả quan.

Dự án không chỉ có những căn biệt thự sang trọng, mà còn có thể dòng liền kề Vinhomes Mễ Trì cũng sẽ đảm bảo những lợi nhuận đầu tư, đảm bảo cuộc sống tuyệt vời nhất cho khách hàng.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY