“Hết hồn” với The Harmony Vinhomes Riverside

Nhiều khách hàng sau khi biết thông tin về dự án The Harmony Vinhomes Riverside đã trách chúng tôi rằng sao không thông báo sớm hơn để có thể sở hữu được một căn nhà đẹp như mơ ở đấy. Thật sự, nhiều khách hàng phải dùng đến cụm từ “hết hồn” sau khi đọc và tìm hiểu thông tinv ề dự án này bởi quá đẹp, quá sang, và quá mộng mơ. The Harmony Vinhomes Riverside không chỉ đáp ứng một cuộc sống sang, sông đẳng cấp dành cho khách hàng, mà còn là nơi cực lý tưởng để chăm sóc và phát triển cho con cái.

Nhiều mỹ từ dành cho The Harmony Vinhomes Riverside

Không chỉ riêng các chuyên gia, mà đến khách hàng cũng dành quá nhiều mỹ từ cho khu đô thị The Harmony Vinhomes Riverside 2, “Thiên đường xanh, sống xanh kết hợp nghỉ dưỡng, resort trong lòng Hà Nội, viên ngọc quý…” đều là những cụm từ đắt giá mà khách hàng đã ưu ái dành cho dự án của tập đoàn Vingroup.

Sống sang như Resort tại Harmony Vinhomes Riverside

Sống sang như Resort tại Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Luôn là một chủ đầu tư đi đầu trên thị trường bất động sản, vì thế các dự án của tập đoàn Vingroup luôn nhận được rất nhiều sự kì vọng từ khách hàng và chuyên gia. Áp lực là không nhỏ, nhưng Vingroup luôn biến cách làm mới bản thân, thay đổi mình để có thể phát triển tốt nhất, và giữ vững được vị trí số 1 của mình. Tại The Harmony Vinhomes Riverside nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nên thơ và lãng mạn, sống giữa thành phố ồn ào, tấp nập nhưng lại có một sự bình yên và trong lành đến lạ kỳ, khơi nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân dự án.

Được xem là dự án 2 của Vinhomes Riverside, nhưng The Harmony Vinhomes Riverside có sự khác biệt hơn hẳn, đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn nhất, vừa tiện lợi, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo được tính chất thư thái như đang sống tại một khu resort đẳng cấp ngay giữa lòng thủ đô.

Sắp mở bán chính thức The Harmony Vinhomes Riverside

Mở bán The Harmony Vinhomes Riverside hiện vẫn là thông tin được rất nhiều khách hàng hỏi và đợi chờ. Đã có thông tin dự kiến về lễ ra mắt dự án trong năm 2017, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông báo mở bán dự án ngay khi có.

The Harmony Vinhomes Riverside 2 sẽ là một nơi sống không chỉ chất và còn đáp ứng được tối đa nhất như cầu, tiêu chí của khách hàng dành cho một cuộc sống sang.