An Phú Shop Villa nằm trong khu đô thị quy mô Dương Nội

Một trong những nét mới mà An Phú Shop Villa đem tới cho khách hàng chính là sự kết hợp giữa không gian sống sang trọng, riêng tư và nơi kinh doanh buôn bán tại các biệt thự song lập. Đây là mô hình được nâng cấp từ dòng sản phẩm shophouse, vì thế đem đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ, dù là an cư lâu dài hay đến việc kinh doanh. Đặc biệt, với việc nằm trong khu đô thị quy mô, đồng bộ nhất hiện nay, việc kinh doanh tại tầng 1 của biệt thự sẽ đem tới lợi nhuận tăng gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác.

Khách hàng tại khu đô thị Dương Nội

Nguồn dân cư mà khu đô thị Dương Nội sở hữu là từ 2,5 – 3 vạn dân, dự án An Phú Shop Villa lại nằm ngay con đường trung tâm nhất của dự án, nối liền với rất nhiều các tiện ích quan trọng như trường học liên cấp Nam Cường, bệnh viện quốc tế Nam Cường, công viên thiên văn học, hồ bách hợp thủy… và với hàng loạt các dự án chung cư, biệt thự xung quanh.

Phối cảnh tổng quan dự án An Phú Shop Villa

Phối cảnh tổng quan dự án An Phú Shop Villa – Hình ảnh minh họa

Chính vì thế, ngay từ nguồn khách nội đô mà dự án An Phú Shop Villa có được đã rất nhiều. Chưa kể đến các cụm cư dân xung quanh khu đô thị Dương Nội. Đặc biệt, với những tiện ích vô cùng đầy đủ mà khu đô thị này đang xây dựng và phát triển trong tương lai, sẽ thu hút rất nhiều khách hàng bên ngoài, vì thế việc kinh doanh tại An Phú Shop Villa sẽ vô cùng khởi sắc với lượng khách hàng bên ngoài đổ về.

Khách hàng đến Aeon Mall Hà Đông

Một điểm lợi mà An Phú Shop Villa được sở hữu chính là vị trí ngay bên cạnh trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông sẽ đi vào hoạt động năm 2019. Nhiều khách hàng lo lắng về nguồn khách từ dự án sẽ bị kéo sang trung tâm thương mại này. Tuy nhiên, với thói quen mua sắm, sinh hoạt của người Việt Nam và ciệc phát triển của Aeon Mall Long Biên cho thấy rằng, nguồn khách đổ về trung tâm thương mại này sẽ là phần khách chính mà An Phú Shop Villa được hưởng lợi.

Thay vì chọn uống café, ăn gà rán trong trung tâm thương mại sang trọng, người Việt Nam thích uống café nhìn ngắm đường phố và thích mua sắm tại các shop mặt đường hơn. Thêm vào đó, lượng khách đổ về Aeon Mall lên đến hàng trăm nghìn lượt khách trong ngày, chỉ cần lựa chọn được sản phẩm kinh doanh phù hợp và khác biệt với những sản phẩm mà trung tâm thương mại này có, chắc chắn rằng doanh số hàng tháng mà các căn biệt thự An Phú Shop Villa thu về là không hề nhỏ.

Ưu đãi dự án An Phú Shop Villa hiện đã có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Qúy khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết được thông tin chính sách bán hàng và những chiết khấu hấp dẫn của dự án này.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án tại: http://anphu-shopvilla.vn/

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY