Panorama Nha Trang: đầu tư an toàn lợi nhuận hấp dẫn

Nha Trang, một thị trường du lịch đầy tiềm năng, nơi đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, lựa chọn một dự án đáng tin cậy để gửi gắm số tiền lớn cũng như khả năng  thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận đem lại hấp dẫn là điều mà không ít nhà đầu tư đau đầu. Panorama Nha Trang là một dự án đầu tiên đem lại quyền sở hữu trọn đời cho chủ nhân, không những vậy còn đưa ra những cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, là một sản phẩm đầu tư an toàn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Sức nóng của dự án Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang hiện đang là dự án tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay. Dự án sở hữu vị trí đắc địa trung tâm thành phố biển với 4 mặt tiền hiếm có trên 4 tuyến đường lớn là: Trần Phú – Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố đi bộ – Nhà hát thành phố.

Dự án có thiết kế độc đáo, bắt mắt với kiến trúc hình Elip mềm mại, bên trong tòa căn hộ là hai giếng trời đem lại không gian thoáng đãng và đón nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn hộ. Quý khách hàng sẽ được sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại đây.

Đặc biệt, các căn Condotel Panorama Nha Trang có giá bán được đánh giá là thấp nhất trong khu vực, theo đó với số tiền từ 1,5 tỷ đồng quý khách đã có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án. Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn nên số tiền ban đầu quý khách phải bỏ ra không quá lớn, chỉ từ 500 triệu đồng (chiếm 30% giá trị căn hộ, 70% còn lãi sẽ được ngân hàng cho vay với mức lãi suất ưu đãi).

Vẻ đẹp dự án Panorama Nha Trang

Vẻ đẹp dự án Panorama Nha Trang

Đầu tư an toàn, lợi nhuận cao

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định rót vốn vào Panorama Nha Trang bởi đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên quý khách có quyền sở hữu trọn đời, quyền quyết định lựa chọn mô hình quản lí căn hộ. Đặc biệt, dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị hàng đầu Tauzia (Indonesia), dự án sẽ được phát triển với mô hình kinh doanh linh hoạt, đảm bảo về chất lượng dịch vụ và lượng khách thuê ổn định, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận đầu tư.

Hơn nữa, chủ đầu tư dự án Condotel Panorama Nha Trang còn đưa ra nhiều chính sách chia sẻ lợi nhuận rất hấp dẫn mà các nhà đầu tư khó lòng chối từ như: khi tham gia chương trình cho thuê trọn đời sẽ nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn hơn nhiều so với mức lãi suất tiền gửi truyền thống. Ngoài ra, quý khách còn được sở hữu những kì nghỉ dưỡng miễn phí tuyệt hàng năm tại căn hộ của mình hoặc trong cùng hệ thống.

Với độ tin cậy, uy tín và những ưu đãi hấp dẫn, Panorama Nha Trang đang là dự án nhận được nhiều quan tâm của quý khách hàng. Mọi thông tin về dự án như việc mở bán, giá thành, tiến độ Panorama Nha Trang quý khách hàng có thể theo dõi thường xuyên trên website của chúng tôi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY