Thần tài Đinh Dậu với Vinhomes Thăng Long

Ngay đầu năm đinh dậu, chủ đầu tư Vingroup đã áp dụng chương trình quà tặng ưu đãi vô cùng đặc biệt cho quý khách hàng tại Vinhomes Thăng Long với tên gọi “Thần tài Đinh Dậu”. Theo đó, khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long từ ngày 6/2 -13/2/2017 và ký TTĐC/ VBCN chậm nhất ngày 20/2/2017, quý khách hàng sẽ được tặng 1 lượng vàng. Duy nhất dành cho 30 khách hàng đầu tiên.

Qùa tặng đầu năm giá trị

Qùa tặng đầu năm của tập đoàn Vingroup luôn mang ý nghĩa rất lớn cả về giá trị lẫn tinh thần. Bên cạnh các chính sách bán hàng đã có trước đây thì chương trình quà tặng đầu năm nay còn được áp dụng dưới hình thức khấu trừ trực tiếp vào giá chuyển nhượng, giúp khách hàng giảm bớt được chi phí mua nhà và mang may mắn đến cho gia chủ.

Nơi tạo dựng cuộc sống tốt tại Vinhomes Thăng Long

Nơi tạo dựng cuộc sống tốt tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Theo tín ngưỡng của người Việt Nam, vàng là biểu tượng cho thần tài – Vị thần đem đến sự giàu sang và của cái cho con người, vì thế sau tế âm lịch, vào ngày mùng 10 tháng giêng được gọi là ngày thần tài. Mọi người sẽ mua vàng, tích trữ vàng để được giàu có và sung túc cả năm. Nhưng khi khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Thang Long, không cần phải mua vàng, mà thần tài sẽ tự tìm đến cửa nhà, 1 lượng vàng sẽ được tặng và chiết khấu trục tiếp và giá chuyển nhượng, đem đến may mắn và tiền tài ngay đầu năm Đinh Dậu cho gia chủ.

Là một chủ đầu tư lớn, vững chãi về kinh tế, am hiểu tâm lý khách hàng nên các chính sách và quà tặng ưu đãi do tập đoàn Vingroup đưa ra luôn khiến khách hàng thích thú và mong muốn có. Tại Vinhomes Thăng Long, khi sở hữu một căn biệt thự cao cấp tại đây, khách hàng sẽ được hưởng trọn những đặc quyền về ưu đãi mà chỉ có chủ đầu tư lớn mới làm được, giúp khách hàng sở hữu một ngôi nhà đắt giá nhưng giá không đắt.

Tiến độ đúng theo cam kết với khách hàng

Đội ngũ đối tác của dự án Vinhomes Thăng Long đều là những thương hiệu lớn hàng đầu hiện nay, có kinh nghiệm với hàng loạt các sản phẩm quy mô, nổi tiếng. Cộng hưởng với tiềm năng kinh tế vững chãi của chủ đầu tư, Vinhomes Thăng Long luôn được thực hiện đúng tiến độ theo như cam kết với khách hàng ở tất cả các hạng mục. Vì thế ngày cư dân chính thức được dọn về biệt thự sang trọng, cao cấp tại Vinhomes Thang Long không còn quá xa.

Sống bình yên tại Vinhomes Thăng Long

Sống bình yên tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Mở bán Vinhomes Thăng Long lần tiếp theo vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7